Vẻ đẹp của các ngôi sao bóng đá trong cuốn Bóng đá – 12 vì tinh tú

Vẻ đẹp của các ngôi sao bóng đá trong cuốn Bóng đá – 12 vì tinh tú

12 ngôi sao bóng đá đã được Dũng Phan thể hiện lại vô cùng đẹp, vô cùng sống động và chân thật dưới ngòi bút tài tình của anh. Đó là nét đẹp từ nhân cách, phẩm chất cho đến hình thể, là vẻ đẹp toát ra từ nụ cười, từ những bước chạy và và những hành động đẹp cả ở sân cỏ lẫn đời thường.

Độc giả còn bắt gặp vẻ đẹp ấy đến từ những chiến thắng đầy vẻ vang mà họ có được nhờ sự siêng năng tập luyện, nhờ sự phấn đấu nỗ lực không ngừng. Và vẻ đẹp ấy cũng toát lên đầy bi tráng giữa cả sự thất bại.

Những ngôi sao mà Dũng Phan chọn để viết là vô cùng quen thuộc với mọi người và đã từng được rất nhiều người viết. Tuy nhiên, khi đọc qua ngòi bút của Dũng Phan, độc giả lại thấy những hình ảnh rất quen trong một lối viết rất lạ, đầy hấp dẫn khi viết về bóng đá.

Cuốn sách không chỉ dành cho những fan hâm mộ bóng đá mà dành cho tất cả mọi người. Từ những câu chuyện về cuộc đời của 12 vì tinh tú trong bộ môn túc cầu này để rút ra và thấy được rất nhiều bài học trong cuộc sống.

Tác giả Dũng Phan có tên thật là Phan Trần Việt Dũng, sinh năm 1988. Anh vốn là một kỹ sư xây dựng đam mê bóng đá và có lối viết rất thú vị. Ngoài giờ làm việc, anh thường viết cộng tác với những tờ báo nổi tiếng. Anh cũng khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng với những bài viết thú vị về bóng đá. Ngoài ra, Dũng Phan còn là tác giả của cuốn sách về lịch sử với 5000 bản in được đặt mua ngay trước khi được phát hành, 1000 ấn phẩm bán ra chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ và giấy phép tái bản ngay hôm đầu tiên ra cuốn sách Sử Việt – 12 khúc tráng ca. Đó là những con số ấn tượng chưa bao giờ có đối với dòng sách viết về lịch sử.