Thổn thức tình yêu với Sài Gòn trong sách mới của Trác Thúy Miêu

Thổn thức tình yêu với Sài Gòn trong sách mới của Trác Thúy Miêu

Trác Thúy Miêu là nhà báo được nhiều người biết đến trong vai trò MC. Cô được mệnh danh là phù thủy ngôn từ bởi cách dẫn dắt câu chuyện, rất hoạt ngôn và lối dẫn rất duyên, thu hút khán giả.

Vừa qua, nhà báo Trác Thúy Miêu đã xuất bản cuốn sách mang tên Vọng Sài Gòn. Tham dự buổi ra mắt có rất đông đảo các nghệ sỹ đến tham dự như nhạc sĩ Đức Huy, MC Tùng Leo, Khắc Triệu – Cẩm Vân hay ca sĩ – diễn viên Quý Bình…

Chia sẻ về cuốn sách, Trác Thúy Miêu cho biết, đây là cuốn sách để dành tặng cho người cha quá cố của mình. Ba cô mong muốn cô quay lại con đường viết lách và cuốn sách chính là tác phẩm mà cô viết từ mong muốn của ba. Tuy nhiên khi cuốn sách ở giai đoạn thiết kế bìa thì ba cô đã qua đời. Những tưởng, cô dừng luôn dự án này lại bởi nỗi mất mát quá lớn. Tuy nhiên lời của ba luôn văng vẳng bên tai cô và Trác Thúy Miêu quyết tâm hoàn thành cuốn sách Vọng Sài Gòn.

Là người con của đất Sài Thành, hơn ai hết, Trác Thúy Miêu yêu thương, gắn bó với mảnh đất này với những kỷ niệm vô cùng sâu sắc. Đây là những dòng tâm sự thấm đẫm tình yêu, da diết nỗi niềm của một trái tim đắm đuối. Phải yêu lắm nơi đây, Trác Thúy Miêu mới có thể viết nên những lời văn thấm thía đến như vậy.

Với Vọng Sài Gòn, độc giả sẽ được chứng kiến một Sài Gòn rất lạ lẫm và đầy ma mị được viết bởi một ngòi bút trải đời, sâu sắc bằng những ngôn từ rất tinh tế, giàu cảm xúc.