Tại sao nên sử dụng Amazon bán hàng trực tuyến?

Tại sao nên sử dụng Amazon bán hàng trực tuyến?

Có hàng triệu người bán bên thứ ba trên Amazon. Tổng cộng họ bán hơn 50% sản phẩm được bán thông qua trang web. Năm 2018, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hoa Kỳ đã kiếm được trung bình hơn 90.000 đô la từ doanh số bán hàng trên Amazon.  Điều này có được nhờ nhiều lợi ích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng bằng cách sử dụng Amazon làm nền tảng thương mại điện tử. Vậy tại sao bạn nên bán hàng trực tuyến trên Amazon?

Amazon có cơ sở khách hàng tích hợp: Hàng triệu người trên thế giới truy cập Amazon mỗi ngày và mua hàng nghìn sản phẩm. Đó là lưu lượng truy cập đủ điều kiện mà bạn không thể nhận được với trang web của chính mình, đặc biệt là không phải trong giai đoạn khởi động. Phạm vi tiếp cận đó có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận ngay từ giai đoạn đầu của mình, thay vì dành phần lớn thời gian và nguồn lực để cố gắng thu hút khách hàng.

Thương hiệu tốt: Khách hàng có nhiều khả năng tin tưởng các doanh nghiệp có tên mà họ nhận ra. Bởi vì nó đã tồn tại rất lâu và rất thành công, Amazon là một trang đáng tin cậy. Là một người bán hàng mới, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để có được sự tin tưởng như vậy. Nhưng khi bạn bán hàng trên nền tảng có sẵn của Amazon, bạn có thể tận dụng uy tín của họ với khách hàng ngay từ ngày đầu tiên.

Tại sao nên sử dụng Amazon bán hàng trực tuyến?

Kỹ thuật hoàn tất: Một trong những nhiệm vụ chính mà người bán hàng trực tuyến phải đối mặt là thiết lập nền tảng thương mại điện tử và giỏ hàng nơi khách hàng tiềm năng của bạn có thể dễ dàng duyệt và đặt mua sản phẩm của bạn. Khi bạn làm việc thông qua Amazon, điều này đã được thực hiện và công việc duy trì nó và xử lý hỗ trợ kỹ thuật cũng do Amazon đảm nhận. Điều này cho phép bạn tập trung thời gian, năng lượng và các nguồn lực khác vào nơi khác.

Amazon có hai cấp độ mà người bán có thể lựa chọn. Người bán cá nhân có thể liệt kê sản phẩm trong hơn 20 danh mục và trả phí 0,99 đô la cho mỗi lần bán. Người bán chuyên nghiệp có thể liệt kê thêm 10 danh mục, trả khoản phí cố định là $ 39,99 hàng tháng và có các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung cho danh sách và giao hàng của họ. Cả hai loại người bán đều trả thêm phí khi sản phẩm bán được.