Sách về dinh dưỡng cho các cầu thủ bóng đá

Sách về dinh dưỡng cho các cầu thủ bóng đá

Với các tuyển thủ thể thao, đặc biệt là các cầu thủ bóng đá, cần nguồn dinh dưỡng hợp lý, khoa học để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, các chất cho cơ thể đáp ứng được mức độ luyện tập. Nhà báo Nguyễn Nguyên đã kết hợp cùng với các chuyên gia của hãng Nutifood để biên soạn nên cuốn sách dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá.

Cuốn sách vừa được xuất bản vào hồi tháng 3.2019 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tuyển thủ bóng đá.

Cuốn sách cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết về các kiến thức dinh dưỡng cho các cầu thủ, từ cách uống nước cho đến chế độ ăn uống như thế nào để đảm bảo sự hiệu quả nhất cho, đảm bảo vấn đề sức khỏe cho việc tập luyện và thi đấu.

Cuốn sách là một sự đầu tư, nghiên cứu và tham khảo từ kinh nghiệm của các chuyên gia trên thế giới cũng như kinh nghiệm đúc kết được từ các bác sỹ và chuyên gia đã hỗ trợ dinh dưỡng cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Với những kiến thức trong cuốn sách, đây sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích, một cuốn sách kê đầu giường đáng có dành cho các vận động viên bóng đá nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Đối với các tuyển thủ bóng đá, luôn phải tập luyện với cường độ cao, vì vậy chế độ dinh dưỡng rất quan trọng. Các ngôi sao bóng đá trên thế giới cũng luôn áp dụng chế độ ăn uống khoa học để giữ được đỉnh cao phong độ, tiêu biểu là Messi và CR7.

Cuốn sách thực sự rất bổ ích cho các cầu thủ bóng đá. Nếu áp dụng đúng và tuân thủ các nguyên tắc, công thức như trong cuốn sách, sẽ giúp nâng cao thể lực và sức khỏe cho các tuyển thủ để có thể có được thành tích cao hơn khi thi đấu.