Sách hay dành cho những bà mẹ bỉm sữa mê bóng đá

Sách hay dành cho những bà mẹ bỉm sữa mê bóng đá

Trong không khí cả nước đang hướng về giải ASIAN Cup 2019 tại UAE, những bà mẹ “bỉm sửa” hãy tìm đọc ngay cuốn sách “Tự thú của bà mẹ mê bóng đá” để được thấu hiểu và đồng cảm với những người phụ nữ khác trên khắp Việt Nam.

Sách hay dành cho những bà mẹ bỉm sữa mê bóng đá

Nội dung sách được giới thiệu xoay quanh một bà mẹ trẻ có tình yêu vô bờ bến với bóng đá. Nó là chất keo kết nối tuyệt vời giữa cô với chồng và các con. Những giây phút cả nhà quay quần bên nhau xem bóng đá đã trở thành ngày hội gia đình, là dịp để cô dạy cho các con những kỹ năng sống, cho con được vui chơi, giao tiếp xã hội và hoà nhập cùng thế giới xung quanh. Tất cả đều được mô tả chi tiết và rõ ràng trong tác phẩm, giúp người đọc cảm nhận được niềm hạnh phúc xen lẫn chút đáng yêu khi gia đình có chung một niềm đam mê để chia sẻ cùng với nhau.

Tác giả Ydin Nguyễn Bích Trâm sẽ khiến người đọc bị cuốn hút ngay từ các đề mục: Tuổi trẻ, nếu không ngừng cuồng nhiệt thì cũng chẳng có gì để mai sau nhớ về; Khi hai ta về một nhà và những đứa trẻ được sinh ra…tất cả đều vô cùng gần gũi và quen thuộc. Hay là những kinh nghiệm để hâm nóng tình yêu thương trong mỗi gia đình thông qua trái bóng, các lí do vì sao phụ nữ nên xem bóng đá…

Những giây phút lặng người suy ngẫm, hay bất chợt mỉm cười bởi những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Tất cả sẽ gói gọn trong “Tự thú của bà mẹ mê bóng đá” mà bạn nhất định không nên bỏ qua, đặc biệt là những người phụ nữ đang nuôi con nhỏ những vẫn muốn thể hiện tình yêu với bóng đá theo một cách riêng.