Nuôi con không phải là cuộc chiến – Cuốn sách tuyệt vời trong phương pháp nuôi dạy con

Nuôi con không phải là cuộc chiến – Cuốn sách tuyệt vời trong phương pháp nuôi dạy con

09 tháng mang thai với bao nhiêu vất vả, với bao nhiêu ngóng trông, hồi hộp đếm từng ngày mong con yêu ra đời. Khi con ra đời, các bậc làm cha, làm mẹ lại lo lắng cho từng bữa ăn, giấc ngủ, từ khi sơ sinh đến khi biết lẫy, biết bò, biết đi. Đối với những người mới lần đầu làm mẹ thì tất cả là sự mới mẻ, ngỡ ngàng.

Nhằm giải đáp những thắc mắc, lo lắng của các bậc phụ huynh về các vấn đề nuôi dạy trẻ, “nuôi con không phải là cuộc chiến” là quyển sách tổng hợp những kinh nghiệm làm mẹ được đúc rút từ 03 nữ tác giả là Bubu Huong, Hachun Lyonnet và Mẹ Ong Bông.

Cuốn sách được chia làm 2 phần: phần 1 là tổng hợp kinh nghiệm về vấn đề nuôi con , phần 2 là về chuyện dạy con.

Các bậc phụ huynh có thể tìm thấy cho mình câu trả lời cho những câu hỏi quen thuộc như lượng ăn của trẻ sơ sinh là bao nhiêu? giấc ngủ của bé sơ sinh thế nào? bí quyết để nuôi con được khỏe mạnh và khoa học nhất? làm sao luyện bé tự ngủ? kỷ luật tích cực cho bé? Các vấn đề khi bé đi nhà trẻ?… Rất rất nhiều câu hỏi và những vấn đề thường gặp về con cái từ ăn uống, ngủ nghỉ đến tâm lý trẻ từ khi mới sinh đến khi đi nhà trẻ sẽ được các tác giả giải đáp và đưa ra những phương pháp vô cùng khoa học để nuôi con không phải là một cuộc chiến.

Quyển sách không đưa ra những phương pháp để con ăn nhiều, tăng cân nhanh hay ngoan ngoãn nghe lời bạn, mà thông qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được hơn về tâm lý của trẻ, từ đó có những cách thức phù hợp nhất với con mình để nuôi con trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.