Nokia 6 nhận hơn 1 triệu lượt đăng ký trước ngày bán trên Amazon Ấn Độ

Nokia 6 nhận hơn 1 triệu lượt đăng ký trước ngày bán trên Amazon Ấn Độ

Nokia 6 sẽ được bán cho những khách hàng đã đăng ký trong ngày bày bán trên Amazon Ấn Độ – ngày 23 tháng Tám. Chiếc điện thoại thông minh này có giá 14.999 Rs và có 3 màu để lựa chọn.

Nokia 6

Nokia 6, điện thoại thông minh hạng trung cao cấp trong dòng sản phẩm của HMD Global, đã nhận được 1 triệu đăng ký trước ngày 23 tháng Tám – ngày bán ra độc quyền trên Amazon Ấn Độ. Người khổng lồ thương mại điện tử đã bắt đầu cho đăng ký mua thiết bị này vào ngày 14 tháng Bảy và chỉ bán những người đã đăng ký trong ngày bày bán vào 23 này. Chiếc điện thoại thông minh này dường như đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Ấn Độ mặc dù giá của nó khá cao, tận 14.999 Rs.

Là một phần của chiến dịch ra mắt, Amazon Ấn Độ dành ưu đãi trả lại 1.000 Rs bằng tiền mặt cho thành viên Prime đăng ký mua thiết bị sử dụng Amazon Pay. Khách hàng mua Nokia 6 cũng được giảm 80% sách điện tử khi đăng nhập vào ứng dụng Kindle. Các ưu đãi khác bao gồm 45GB dữ liệu miễn phí trong 5 tháng và giảm 2.500 Rs khi đặt khách sạn và vé máy bay trên MakeMyTrip.

Nokia 6 có thiết kế độc đáo với cấu trúc unibody bằng nhôm của dòng 6000. Thiết bị này được trang bị màn hình phẳng Full HD 5,5 inch và chipset Snapdragon 430 của Qualcomm. Chiếc điện thoại này có RAM 3GB, bộ nhớ 32GB và hỗ trợ mở rộng lưu trữ lên tới 128GB với khe cắm thẻ SD.

Nokia 6 được trang bị máy ảnh chính 16MP với khẩu độ f/2.0m độ lấy nét tự động pha và đèn flash kép. Nó cũng có máy ảnh mặt trước 8MP, tự động lấy nét, khẩu độ f/2.0 và ống kính góc rộng 84 độ. Chiếc điện thoại thông minh này hỗ trợ Wifi, Bluetooth 4.1, NFC, GPS và 4G LTE. Nó chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat với bản vá bảo mật vào tháng 8 và sẽ được nâng cấp lên Android ) khi nó có sẵn cho Google. Nokia 6 cũng có jack cắm âm thanh 3,5 mm và có loa kép được chứng nhận bởi Dolby Atmos. Điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi một pin 3000mAh và có 3 tùy chọn màu: đen mờ, xanh và bạc biến thể.