Những quyển sách hay dành cho người học tiếng Hàn

Những quyển sách hay dành cho người học tiếng Hàn

Ba quyển sách dưới đây được biên tập dành riêng cho người tự học, mang đến lượng kiến thức vừa phải và cần thiết, cách trình bày cũng khá chi tiết và dễ hiểu.

Những quyển sách hay dành cho người học tiếng Hàn

Bộ sách này gồm 5 cuốn bao gồm: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp. Tất cả đều cung cấp lượng lớn từ vựng và ngữ pháp thường gặp trong giao tiếp với người Hàn theo từng cấp độ riêng.

Ưu điểm của bộ sách này là hình ảnh và màu sắc khá tươi tắn, các bài tập được đưa ra dưới dạng trò chơi góp phần giúp việc học bớt khô khan hơn.

Quyển sách này dành cho những bạn đang muốn củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn của mình. Nó là một thư viện thu nhỏ tổng hợp và giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Hàn qua hai cuốn Sơ cấp và Trung cấp. Các cấu trúc ngữ pháp tương đồng được đưa ra phân tích và kết luận cách dùng tuỳ thuộc vào từng trường hợp để bạn đọc nhìn ra được sự so sánh và phân biệt.

Quyển sách này cung cấp nền tảng cơ bản cho những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn như nguyên âm, phụ âm, cách phát âm…Khi sử dụng nó, bạn sẽ vừa tổng hợp được từ vựng và mẫu câu người Hàn thường sử dụng trong giao tiếp, cuốn sách vừa giải thích nghĩa của từ vựng, cấu trúc câu và cách dùng mỗi mẫu câu tuỳ vào hoàn cảnh khác nhau.

Đây là đầu sách dễ học nhất và được mua nhiều nhất bởi nhiều ưu điểm. Phần phiên âm tiếng Việt song song với tiếng Hàn phù hợp cho những người mới bắt đầu chập chững học ngôn ngữ này.