Những cuốn sách không thể thiếu trên hành trình tạo nên thành công

Những cuốn sách không thể thiếu trên hành trình tạo nên thành công

Bí quyết của những người thành công trên thế giới hiện nay rất đơn giản, đó chính là đọc sách. Dưới đây là những tác phẩm sẽ giúp khai sáng con đường dẫn đến thành công cho mỗi người.

Những cuốn sách không thể thiếu trên hành trình tạo nên thành công

  • Đắc nhân tâm

Cuốn sách mà bất cứ ai cũng có thể đọc và ngẫm nghĩ không phân biệt lứa tuổi đó chính là Đắ nhân tâm. Tác phẩm sẽ giúp bạn đọc và thấy mình ở trong đó, cảm nhận bằng sự thấu cảm, thành thật với mình và cả những người xung quanh. Cuộc sống là một hành trình dài, muốn trở nên hoàn hảo là cả một nghệ thuật điêu luyện đòi hỏi chúng ta phải tự trau dồi, mài dũa và rèn luyện mỗi ngày. Đắc nhân tâm là tác phẩm đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên toàn thế giới, bởi nó đơn giản chỉ là những chân lý sống được đúc rút từ bao đời.

  • Quẳng gánh lo đi và vui sống

Đã gần 7 thập kỷ kể từ khi cuốn sách ra đời lần đầu tiên tại Anh, thế nhưng nó vẫn luôn là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho độc giả. Giống như tên tựa đề, chúng ta thường bị những nỗi lo lắng không tên bao phủ, khiến cuộc sống trở nên mệt mỏi hơn bình thường. Nó có thể gặm nhấm thể xác và tinh thần ngày qua ngày. Vì vậy, cách đơn giản nhất để vượt qua nó chính là rèn luyện. Bằng cách đối diện và giải quyết những lo lắng thường trực trên sẽ quyết định thành công của mỗi người.

  • Tay trắng làm nên – Chìa khoá thành công

3 yếu tố quyết định cho sự thành công nằm ở sức khoẻ, kiến thức và cầu toàn. Thông qua cuốn sách này, người đọc sẽ tự tìm ra được chân lý để dẫn đến thành công của chính mình như cách gây vốn, loại trừ tính sợ sệt, cách dành dụm…Đừng ngại ngần thử thách, chính nó mới giúp bạn tận hưởng thành quả một cách ngọt ngào nhất.