Những cuốn sách không thể thiếu của người chơi golf

Những cuốn sách không thể thiếu của người chơi golf

Nếu là một người đang chơi hoặc muốn tìm hiểu về golf, bạn nhất định không được bỏ qua những đầu sách hấp dẫn dưới đây.

Những cuốn sách không thể thiếu của người chơi golf

  • Harvey Penick’s Little Red Golf Book

Cuốn sách là những bài học và phương pháp rút ra trong suốt sự nghiệp đánh golf của tác giả Harvey Penick và Bud Shrake. Đây cũng là tài liệu mà mọi vận động viên golf xuất sắc nhất trên thế giới đã từng đọc qua ít nhất một lần bởi tư liệu quý giá mà nó mang đến.

Chắp bút bởi tiến sĩ Bob Rotella – người được mệnh danh là có khả năng nắm bắt tâm lý người chơi giỏi nhất hành tinh này. Với “Golf không phải là trò chơi hoàn hảo”, tác giả sẽ giải thích rõ ràng nhất cách để bạn có thể phát triển tư duy hoàn hảo và áp dụng nó trên sân golf.

  • Ben Hogan’s Five Lessons

Những bài học rút ra từ Ben Hogan trong suốt sự nghiệp của mình cũng sẽ là tư liệu hoàn hảo cho những ai đang muốn trở thành một tay golf chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn vượt qua áp lực khi biết rằng: Một người chơi golf trung bình hoàn toàn có khả năng xây dựng cú xuynh gậy và phá vỡ 80.

  • Golf in the Kingdom

Nội dung sách kể về những trải nghiệm đánh golf của chàng trai trẻ trong chuyến đi đến Scotland để gặp mặt Shivas Irons – một tay golf chuyên nghiệp. Anh mong muốn được học hỏi về cách chơi cũng như tinh thần chơi golf của vận động viên huyền thoại này. Xuất bản vào năm 1971, tác phẩm tâm huyết của Michael Murphy đã bán được hơn 1 triệu bản và trở thành sách về golf bán chạy nhất mọi thời đại.