Những cuốn sách hay về chạy bộ (Phần 2)

Những cuốn sách hay về chạy bộ (Phần 2)

Nếu bạn là một fan của chạy bộ thì không nên bỏ qua những cuốn sách thú vị sau:

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ

 Đây là tác phẩm của nhà văn người Nhật Bản Haruki Murakami, là tác giả của các tác phẩm nổi tiếng toàn thế giới như Rừng Na Uy, Biên niên ký chim vặn dây cót, Kafka bên bờ biển, …

Ông không chỉ là một nhà văn nổi tiếng mà còn là một người chạy bộ cừ khối. Với lối viết thú vị, lôi cuốn, Murakami đã kể về quá trình mình chạy bộ kèm những suy nghĩ của ông về ý nghĩa của bộ môn này. Sự liên tưởng giữa chạy bộ và viết văn của ông là một điều rất mới mẻ và độc đáo.

Đạo Của Người Chạy Bộ

Cuốn sách được viết bởi chính những trải nghiệm của tác giả về bộ môn này. Thông qua tác phẩm, người đọc sẽ khám phá ra những điều rất mới mẻ về bộ môn này, đây không chỉ là hoạt động thể thao, rèn luyện về thể chất mà từ chạy bộ, sẽ khám phá được những tiềm năng mới mẻ của bản thân. Chạy bộ trở thành một phương pháp để rèn luyện tinh thần, là điểm tựa tinh thần để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Cẩm Nang Chạy Bộ

Nếu như bạn đang có ý định trở thành một vận động viên chạy bộ thì hãy tìm đọc cuốn sách này để biết nên bắt đầu từ đâu. Cuốn sách cung cấp khá đầy đủ thông tin chuyên môn về bộ môn này từ khi bắt đầu đến chạy bộ chuyên nghiệp. Cuốn sách tổng hợp rất nhiều bài viết của các vận động viên nổi tiếng và cả những người yêu thích bộ môn thể thao này, cho cái nhìn tổng quan nhất về những trải nghiệm trong quá trình thi đấu và tập luyện.