Những cuốn sách hay về chạy bộ (Phần 1)

Những cuốn sách hay về chạy bộ (Phần 1)

Chạy bộ là môn thể thao rất có ích cho sức khỏe và là môn thể thao yêu thích của rất nhiều người. Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan thường xuyên tổ chức các giải chạy bộ mang quy mô lớn nhằm kêu gọi, nâng cao phong trào thể dục thể thao và công tác từ thiện

Có rất nhiều cuốn sách hay viết về chạy bộ, không đơn giản chỉ là nói về bộ môn này mà sâu rộng hơn, từ bộ môn chạy bộ để gắn kết với những khát vọng và mục tiêu sống.

 Sau đây là một số cuốn sách về chạy bộ mà bạn nên đọc:

Cuộc Cách Mạng Trong Chạy Bộ

Cuốn sách dành cho cả những người mới bắt đầu chạy bộ và cả những người đã có nhiều kinh nghiệm. Nội dung cuốn sách chỉ cho mọi người viết về cách chạy an toàn, hiệu quả nhất để cải thiện hiệu suất và tăng cường sức khỏe một cách cao nhất.  

Tác giả của cuốn sách này là cha đẻ của phương pháp Pose, cũng là người đã hai lần làm huấn luyện viên của Olympic, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong bộ môn chạy bộ.

Với những gì cuốn sách nêu, độc giả có thể áp dụng để tìm cho mình cách chạy an toàn và hiệu quả nhất, tránh những chấn thương cho cơ thể. 

Chạy Bộ

Cuốn sách cung cấp khá nhiều điều về bộ môn này. Từ tốc độ chạy, các chấn thương và cả chế độ ăn uống mà những người bắt đầu tập chạy hay chạy lâu năm đều cần phải nắm kỹ, ghi nhớ. Nếu bạn muốn một cuốn sách tổng quan về chạy bộ thì hãy tìm đọc. Ngoài ra, cuốn sách còn chứa đựng những lời khuyên quý báu đối với phụ nữ chạy bộ và thường xuyên chạy marathon cũng như đường dài.