Những cuốn sách hay về các ngôi sao bóng đá thế giới

Những cuốn sách hay về các ngôi sao bóng đá thế giới

Những câu chuyện chưa từng được kể về cuộc đời cũng như hành trình phấn đấu trở thành ngôi sao tầm cỡ thế giới của các cầu thủ bóng đá sẽ được mô tả vô cùng chi tiết và chân thực trong các tác phẩm dưới đây.

Những cuốn sách hay về các ngôi sao bóng đá thế giới

  • Ronaldo – Ám ảnh về sự hoàn hảo

Cuộc đời của ngôi sao số 1 của làng túc cầu thế giới hiện nay được đã đươc kể lại thông qua lời văn của cây bút thể thao nổi tiếng Luca Caioli. Cuốn sách sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn tính cách độc đáo, những thăng trầm trong cuộc đời của CR7 từ khi còn là một cậu bé nghèo khó cho đến tận ngày hôm nay.

Đây được xem là món quà ý nghĩa dành cho hàng triệu fan bóng đá trên toàn thế giới luôn quan tâm và theo dõi đến Ronaldo từng giây, từng phút.

  • Messi – Từ El Pulga đến một huyền thoại

Vẫn là tác phẩm được chắp bút bởi Luca Caioli nhưng người đọc sẽ không hề cảm thấy được sự trùng lặp giữa Messi và CR7 – hai đối thủ lớn nhất của làng bóng đá thế giới. Với Messi, tác giả tập trung vào những câu chuyện về gia đình, huấn luyện viên của anh khi còn ở Grandoli và Newell’s Old Boys, mối quan hệ của Messi với những đồng đội ở sân Nou Camp. Do vậy, khi đọc cuốn sách này, người hâm mộ sẽ không chỉ thấu hiểu rõ hơn cuộc đời của Messi mà còn của cả đội bóng Barcelona.

  • Suarez – Messi – Neymar

Thêm một tác phẩm tuyệt vời dành cho những fan của đội bóng Barca. Cuốn sách kể về câu chuyện của ba chàng trai từ khi còn đóng khố mang niềm tin trở thành một người vĩ đại. Đó là Suarez, Messi và Neymar cùng câu chuyện về tuổi thơ, cuộc sống gia đình của họ, những thành công trong vai trò cầu thủ và cả những nỗi đau phải trả bằng máu và nước mắt.