Những cuốn sách hay dành cho phái đẹp

Những cuốn sách hay dành cho phái đẹp

Hãy cùng điểm qua những cuốn sách mà chị em nhất định phải đọc ít nhất một lần trong đời để giải quyết tốt đẹp những mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống và mang đến một nguồn năng lượng sống cho bản thân.

Những cuốn sách hay dành cho phái đẹp

  • Là phụ nữ tôi có quyền

Tác giả Louise L đã tạo ra cuốn sách này để mang đến cho phụ nữ những bí quyết giúp họ hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong gia đình cũng như ngoài xa hội. Cuộc sống luôn là một bài toán khó và bất cân bằng giữa hai giới, phụ nữ cần phải nắm những “công thức” của riêng mình để nâng cao giá trị bản thân và được người khác tôn trọng.

Một trong những sai lầm của phái đẹp là chôn chân cả ngày ở văn phòng cho đến khi trở về nhà lại vùi đầu vào bếp núc. Lois P.Frankel sẽ giúp họ sửa chữa và hướng dẫn nhanh chóng, cụ thể, giúp chúng ta thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và khéo léo.

Xã hội hiện đại, phụ nữ cũng dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp và những thú vui cho bản thân, do đó việc tìm kiếm tình yêu đích thực lại càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nó không đồng nghĩa với việc cuộc sống của họ lại trở nên nhàm chán hơn so với những cặp tình nhân khác.

Bước sang tuổi băm và chưa (muốn) lấy chồng, Marie Forleo sẽ giúp bạn đặt bản thân mình ở vị trí trung tâm – cách làm sao cho mình luôn hấp dẫn dù ở bất cứ hoàn cảnh hay mối quan hệ nào. Sống đúng với cá tính của mình, chị em sẽ trở nên cuốn hút nhất.