Những cuốn sách hay dành cho các bạn sinh viên năm nhất

Những cuốn sách hay dành cho các bạn sinh viên năm nhất

Nếu muốn nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới, tăng nguồn cảm hứng học tập thì bạn nhất định không được bỏ qua những cuốn sách thú vị dưới đây.

 Những cuốn sách hay dành cho các bạn sinh viên năm nhất

  • Từ ghế nhà trường đến giảng đường đại học

Từ cấp 3 lên đại học là một quãng đường dài và hoàn toàn khác biệt. Tác giả người Trung Quốc Lý Nhược Thần sẽ truyền cho bạn trọn bộ bí kíp để học hết sức, chơi hết mình trong giai đoạn có tính chất quyết định thông qua tác phẩm ý nghĩa này.

  • Dám ước mơ, biết thực hiện

Tác giả John Maxwell đã dày công nghiên cứu và viết ra cuốn sách Dám ước mơ, biết thực hiện để giúp hiện thực hoá những ước mơ mà các bạn trẻ đang ngày đêm ấp ủ. Không chỉ có tài năng viết sách, ông còn là người đứng sau tổ chức phi lợi nhuận EQUIP – nơi đã đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo trên khắp thế giới.

  • Người thông minh học tập như thế nào

Với mong muốn thay đổi quan niệm về phương pháp học tập, từ đó tạo ra một phong cách học tập nhanh, hiệu quả, toàn diện hơn, Ronald Gross đã hệ thống gói gọn những điều mà bạn cần phải biết ở trong cuốn sách này. Bạn có thể tìm hiểu cách để đạt được những kỹ năng học tập sâu rộng và phù hợp nhất với bản thân mình.

  • Tự tin sáng tạo

Cốt lõi của niềm tin là khi chúng ta biết rằng mình là người sáng tạo và có thể sáng tạo. Nếu bạn không tin, hãy đọc ngay tác phẩm này. Sáng tạo không chỉ dành cho những ngành nghề mang tính mỹ thuật như điêu khắc, hội hoạ, âm nhạc hay khiêu vũ mà nó còn là phạm trù dành cho tất cả mọi người trên khắp thế gian.