Những cuốn sách giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp (phần 2)

Những cuốn sách giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp (phần 2)

Học cách giao tiếp, đó là điều không bao giờ thừa đối với bất kỳ ai. Hãy luôn trau dồi kỹ năng giao tiếp, và những cuốn sách sau đây sẽ giúp bạn biết thêm những kỹ năng rất có ích trong giao tiếp.

5′ chinh phục người đối diện của tác giả Don Gabor

Cuốn sách này chủ yếu nói về những thủ thuật trong giao tiếp. Tác giả miêu tả rất rõ trong từng trường hợp với những ví dụ cụ thể, sinh động khiến người đọc dễ hiểu và thấy vô cùng thú vị. Cuốn sách cũng nêu ra những trường hợp khó khi giao tiếp và đưa ra những cách xử lý thông minh, khéo léo cho từng tình huống.

Đúng như tên gọi của cuốn sách, nếu áp dụng theo đúng những gì cuốn sách đã dạy, bạn sẽ thấy giao tiếp là chuyện rất dễ dàng và có thể bắt đầu một câu chuyện với bất kỳ ai hay ở bất kỳ đâu.

Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối của tác giả John C.Maxwell

Đây thực sự là một cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp mà bạn nên tìm đọc. Giao tiếp không đơn giản chỉ là sự truyền đạt thông tin cho nhau mà thông qua giao tiếp để tạo nên những cảm xúc tích cực cho người đối diện.  

Với một ngôn từ sắc bén, cách dẫn dắt vấn đề rất lô gic, tác giả cho thấy tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống, thông qua nó để kết nối mọi người lại với nhau và là chìa khóa để thành công trong cuộc sống.

Trong cuốn sách, tác giả đã nêu ra 5 phương pháp và nguyên tắc cốt lõi để kết nối mọi người lại với nhau. Giao tiếp không đơn thuần chỉ là sự truyền đạt, sự cho và nhận thông tin mà còn là sự thấu hiểu, gắn kết với nhau giữa người và người.