Những cuốn sách giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp (phần 1)

Những cuốn sách giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp (phần 1)

Giao tiếp là cả một nghệ thuật. Giao tiếp rất quan trọng đối với con người. Nhờ nó mà con người có thể bày tỏ cảm xúc, tâm tư tình cảm của mình và hiểu được đối phương. Giao tiếp khéo léo còn giúp chúng ta đạt được những điều mình muốn và thành công một cách dễ dàng hơn.

Sau đây, bài viết giới thiệu đến bạn những cuốn sách gối đầu bạn nên đọc để có thể tự tin hơn trong giao tiếp.

Giao tiếp thông minh và tài ứng xử của tác giả Tạ Ngọc Ái

Con người là sự tổng hòa của các mối quan hệ xã hội. Bản thân mỗi người đều có rất nhiều các mối quan hệ, từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho đến hàng xóm hay những người ngoại giao. Để dung hòa được mọi mối quan hệ đó chính là nhờ vào kỹ năng giao tiếp.

Cuốn sách này sẽ cho bạn những bảo bối để giao tiếp một cách khoáng đạt với mọi người. Giao tiếp chính là nhu cầu cuộc sống, là cách để mọi người mở rộng các mối quan hệ của mình. Vì vậy, cần phải trau dồi trong giao tiếp xã giao và tài nói năng, ứng xử với người đối diện để luôn hòa nhã, ứng xử đẹp với mọi người xung quanh.

Hiệu ứng tuyết lăn của tác giả Andy Bounds

Cuốn sách này nói về kỹ năng và phong cách giao tiếp. Làm sao khi giao tiếp có thể thu hút người đối diện , tạo ấn tượng? Như khi trình bày một vấn đề hay thuyết giảng, có những người khiến người ta muốn nghe mãi không ngừng, nhưng cũng có những người nói vô cùng chán. Vì vậy, cần rèn luyện cho mình một phong cách riêng, thú vị và lôi cuốn trong giao tiếp.