Những cuốn sách dạy Boxing hay nhất

Những cuốn sách dạy Boxing hay nhất

Nếu là một người có niềm đam mê với Boxing, những cuốn sách dưới đây sẽ là tác phẩm gối đầu giường dành cho bạn.

  • Huấn luyện Boxing – Lê Nguyên Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tập luyện Boxing đang ngày càng tăng như hiện nay, một nhóm tác giả gồm Lê Nguyên Long và Bùi Trường Giang  đã cho ra mắt cuốn sách này. Thông qua những kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện được tích luỹ trong nhiều năm, nhóm tác giả đã cố gắng chọn lọc để giới thiệu với bạn đọc một cách có hệ thống trong quá trình huấn luyện Boxing. Sách gồm 96 giáo án cụ thể, được sắp xếp theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp trong ba thời kỳ huấn luyện sẽ giúp các bạn có điều kiện hiểu sâu hơn với bộ môn quyền Anh.

  • Mike Tyson: Sự thật trần trụi – Larry Sloman

Huyền thoại của làng Boxing không ai khác chính là Mike Tyson, vận động viên sinh năm 1966. Anh là cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ nổi tiếng thế giới. 18 tuổi, anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp và nhanh chóng đạt được những thành công như ba đai vô địch WBA, WBC và IBF. Thế nhưng, đằng sau những ánh hào quang đó, người đàn ông này phải chịu đựng nhiều khó khăn bao gồm cả máu và nước mắt. Đó là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách này.

  • Quyền Anh tự do – Pat O’Keene

Bạn sẽ được đọc tất cả các kỹ thuật và phương pháp luyện tập giúp mình đạt được kỹ năng ra đòn hiệu quả nhất trong bộ môn quyền anh tự do. Sách được trình bày một cách mạch lạc, dễ hiểu và dễ tra cứu, rất phù hợp với những ai lần đầu tiên làm quen với bộ môn này.