Những cuốn sách dạy bơi hay nhất cho các bậc phụ huynh

Những cuốn sách dạy bơi hay nhất cho các bậc phụ huynh

Các bậc phụ huynh đang muốn dành thời gian để dạy những đứa trẻ của mình tập bơi nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào? Trang thể thao và casino Happyluke giới thiệu 3 cuốn sách dưới đây sẽ là tổng hợp tất cả những điều bạn cần biết về môn thể thao này.

Những cuốn sách dạy bơi hay nhất cho các bậc phụ huynh

  • Bơi lội như kình ngư

Đây đích thực là tác phẩm hoàn hảo dành cho những em bé vốn có tâm lý sợ nước. Giống như bất cứ môn thể thao nào, bơi lội cũng đòi hỏi cần phải có sự quyết tâm rèn luyện và ý chí cao, dĩ nhiên, các em sẽ cần một ai đó ở cạnh để giúp đỡ và động viên mình. Người đó có thể là cha mẹ, là thầy cô, người sẽ dạy cách thở ra bằng mũi dưới nước, thả nổi người trên mặt nước và biết phối hợp các động tác nhịp nhàng để vùng vẫy như một kình ngư đích thực…Cuốn sách này sẽ dạy bạn tất cả những điều đó.

  • Dạy con tập bơi

Theo nghiên cứu khoa học, bơi là môn thể thao phù hợp cho mọi trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Nó giúp thúc đẩy sự phát triển của cơ xương, đồng thời dạy cho các em cách phòng tránh tai nạn do đuối nước. Dạy con tập bơi đã được hiệu đính và giới thiệu bởi Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn – người có kinh nghiệm 9 năm trong việc dạy bơi cho trẻ, do đó các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cuốn sách này.

  • Khơi dậy Tiềm năng của Bé – Cùng bơi nhé!

Trẻ em khi được vùng vẫy trong làn nước sẽ giúp massage, khiến tim được rèn luyện tốt hơn đồng thời tăng cường khả năng phản ứng của não bộ với môi trường mới, từ đó nâng cao độ nhạy cảm về cảm giác và khả năng phối hợp cơ thể…

Cuốn sách sẽ hướng dẫn những chi tiết nhỏ cho cha mẹ cách để tạo môi trường bơi tốt nhất cho con như nhiệt độ nước trên 28 độ và không quá 38 độ; thời gian cho trẻ bơi là vào khoảng 15 phút hay cách để kiểm soát trẻ khi ở dưới nước…