Những cuốn sách dành cho các CEO

Những cuốn sách dành cho các CEO

Những cuốn sách dành cho các CEO

Alpha Books vừa phát hành bộ sách gồm 4 chủ đề: Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt, Ai “Chống lưng” cho bạn, Nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng, Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui hướng đến đối tượng là các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý và những nhà khởi nghiệp.

Cuốn sách mở đầu “Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt” là tác phẩm hội tụ tầm nhìn và kinh nghiệm của 30 chuyên gia kiến tạo và nhà lãnh đạo kiệt xuất. Nội dung sách xoay quanh quy trình thiết kế vòng lặp đôi, một cách tiếp cận thực tiễn đối với việc tạo ra và phát triển giá trị thông qua cách sử dụng những kiến thức lý thuyết chung và tổng hợp mà mọi đối tượng đều có thể học hỏi và áp dụng vào mô hình doanh nghiệp của mình.

Tiếp đó, “Ai” chống lưng cho bạn? sẽ trả lời cho câu hỏi: gọi vốn. Để kiếm được vốn bạn cần phải làm những gì hay những bí quyết để tạo dựng quan hệ bền chặt với các nhà đầu tư đều được nói rõ trong cuốn sách này.

Nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng lại đính hướng cho bạn chặng đường tiếp theo mà doanh nghiệp phải làm sau khi huy động đủ nguồn vốn và nguồn lực. Đây là thời điểm mà các vị lãnh đạo cần phải nâng cao tư duy về chiến lược, khả năng nhận diện và nắm bắt cơ hội tăng trưởng.

Cuối cùng, Lãnh đạo giỏi phát biết tạo niềm vui sẽ chỉ cho bạn cách tạo dựng một doanh nghiệp/tổ chức hạnh phúc hơn thông qua những bài thực hành kết nối hiệu quả. Cuốn sách này là tổng hợp kinh nghiệm 20 năm trên thị trường của tác giả, người nằm trong Top 50 chuyên gia về lãnh đạo hàng đầu, Top 100 nhà diễn thuyết hàng đầu và Top 50 nhà đổi mới hàng đầu.