Những cuốn sách bất hủ viết về tình yêu

Những cuốn sách bất hủ viết về tình yêu

Giữa xã hội xô bồ, ồn ào bên cạnh những con người chỉ biết dán mắt vào các thiết bị công nghệ đôi khi ta cảm thấy có chút lạc lõng. Vậy hãy tìm một góc cà phê yên tĩnh nào đó, nhâm nhi một tách trà và đọc những cuốn sách viết về tình yêu dưới đây để tâm hồn sẽ được thư thái, an yên trở lại.

Những cuốn sách bất hủ viết về tình yêu
Rừng Nauy

Nội dung câu chuyện kể về mối tình tay ba đầy đau thương không có hồi kết của Naoko-Toru-Midori với bối cảnh là đất nước Nhật Bản vào những năm 1960, Rừng Nauy đã nhẹ nhàng chạm đến trái tim của người đọc. Với đề tài tình yêu nhưng tác giả đã giúp mọi người hiểu ra rằng, tình yêu vốn có sức mạnh phi thường, có thể khiến người ta sống bất chấp vì nhau, trao nhau tất cả bất chấp mạng sống của chính mình.
Cuốn theo chiều gió
Tác phẩm được xếp hạng kinh điển của nhân loại với nội dung kể về câu chuyện tình yêu thế kỷ 20. Câu chuyện đã thành công trong việc khắc hoạ tâm trạng, tính cách và thân phận của nhiều lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến. Dù đau khổ và nhiều nước mắt, nhưng ánh mắt của họ vẫn tràn đầy yêu thương, là động lực giúp họ vượt qua mọi khốn khó.
• Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Câu chuyện tình yêu trong sáng của những cô cậu học sinh cấp 3 được tái hiện rất ngây thơ và chân thành dưới ngòi bút của tác giả Cửu Bá Đao. Kha Cảnh Đằng – một cậu học trò cá biệt điển hình học cùng lớp với Thẩm Gia Nghi – cô học trò xinh xắn, thông minh. Mọi chuyện bắt đầu từ khi hai người được thầy giáo xếp ngồi cạnh nhau. Tình cảm bắt đầu nảy sinh và cậu chàng ấy đã dùng cách gì để chinh phục cô gái này?