Nhà có hai người – Cuốn sách giản dị nhưng tràn đầy yêu thương

Nhà có hai người – Cuốn sách giản dị nhưng tràn đầy yêu thương

Tựa đề sách nghe có vẻ đơn giản nên khiến nhiều người đọc không đặt quá nhiều mong đợi vào nó nhưng lại khó lòng bước qua mà không nhìn lại. Nếu “lỡ” cầm cuốn sách lên và lật giở từng trang một, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút vào một câu chuyện vô cùng thú vị – hành trình tình yêu giản dị mà chân thật đến khó tin của Ngọc và Ánh.

Nhà có hai người - Cuốn sách giản dị nhưng tràn đầy yêu thương

Tác giả là một người kể chuyện chăm chỉ và cần mẫn, cô mô tả mọi thứ rất chi tiết, đều đặn hàng ngày, ấy vậy mà từng câu chữ lại rất sâu sắc và đậm đà. Đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm thấy như được sống cùng một mái nhà với tác giả thông qua những dòng chữ tình cảm và mềm mại, thi thoải lại có những tấm hình điểm xuyết từ các chuyến đi của hai người, đôi khi lại là chút ngô nghê dễ thương trong những vụn vặt đời thường của đôi vợ chồng trẻ.

Mở đầu, tác giả khiến người đọc á ố khi kết hôn chỉ sau 10 ngày hẹn hò, ấy vậy mà trải qua 5 năm chung sống, họ vẫn giống như thuở ban đầu. Đó là một hành trình không phải dễ dàng, Lê Ngọc chắc chắn đã phải rất vất vả để vun vén cho mình một tổ ấm nhỏ với vô vàn những cung bậc cảm xúc.

Từ một cô gái mới biết yêu từ thời đi học hay một người đàn bà bản lĩnh trong tình trường, bạn đọc có thể tự hiểu thông qua những câu chữ của tác giả.

Với những gì Lê Ngọc viết, cuốn sách này để dành cho những người đang yêu, đang tìm kiếm tình yêu và cho cả những người đang bị mất niềm tin vào hai chữ hạnh phúc. Hãy thử đọc và cảm nhận điều đó bằng chính tâm tư của mình.