Nếu muốn thay đổi bản thân hãy thử đọc cuốn sách này

Nếu muốn thay đổi bản thân hãy thử đọc cuốn sách này

Xu hướng gần đây của dòng sách viết về thời trang đang có nhiều thay đổi, tập trung nhiều vào việc xây dựng nội dung hơn là sử dụng quá nhiều hình ảnh. Bên cạnh định hướng những hình mẫu thời trang đẹp, những cuốn sách này cũng giúp bạn đọc một số phương thức cụ thể để thay đổi ngoại hình cũng như phát triển phong cách cá nhân, Đời thay đổi khi ta thay đồ là một điển hình.

Đời thay đổi khi ta thay đ

George Brescia đã tạo nên một cuốn sách có nhiều điểm đặc biệt, ngoài sự đầu tư vào hình thức, ông còn chú trọng đến từng câu chữ. Đời thay đổi khi ta thay đồ tập trung đưa ra những quan điểm, liệt kê bí quyết và cách thức, phá dỡ mọi định kiến mà xã hội đang theo đuổi, đồng thời ông cũng thay đổi tư duy của mọi người trước khi phối đồ.

Tác giả sẽ không định hướng người đọc phải mua quần áo hay phụ kiện như thế nào, ông tôn trọng sở thích và cá tính của mọi người. Duy chỉ có một điều mà bạn sẽ thấy trong cả cuốn sách chinh là điểm mấu chốt của việc ăn mặc đẹp, thay vì gò ép mình vào những thiết kế thời trang mới nhất, ông khuyên chúng ta nên chọn những món đồ vừa vặn với cơ thể, tôn lên những “tài sản” sẵn có của mình.

Đời thay đổi khi ta thay đồ cũng sẽ thay đổi tư duy của những quan niệm sai lầm về chuyện ăn mặc, đưa ra hàng loạt bí quyết và cách thức phối đồ ăn rơ cũng như hướng dẫn người đọc tự tạo nên một tủ quần áo hoàn hảo mà không tốn quá nhiều chi phí.

Ông ví ngoại hình của phụ nữ giống như một tấm danh thiếp chìa ra với cả thế giới, cách ăn mặc của họ sẽ tự giới thiệu về chính họ trước khi kịp mở lời. Vì vậy, nếu muốn thay đổi bản thân và thay đổi cách nhìn của người khác dành cho mình, hãy tìm đọc ngay cuốn sách bổ ích này.