Nếu muốn làm giàu, đừng bỏ qua 3 quyển sách thú vị này

Nếu muốn làm giàu, đừng bỏ qua 3 quyển sách thú vị này

 Điểm khác biệt của những người thành công trên thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Steve Jobs…đó là việc họ luôn dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc sách. Vậy sao bạn không thử làm theo họ và làm giàu bằng những quyển sách dưới đây.

Nếu muốn làm giàu, đừng bỏ qua 3 quyển sách thú vị này

Tác giả cuốn sách này đã thực hiện cuộc khảo sát với 500 triệu phú trên khắp hành tinh, bao gồm cả Andrew Carnegie, Henry Ford và Charles M.Schwab để cho ra đời tác phẩm bán chạy nhất vào năm 1937. Nội dung cuốn sách sẽ được tác giá tô vẽ và giúp người đọc hiểu rằng, quản lý được đồng tiền của mình là một việc vô cùng khó khăn, bắt buộc mỗi người cần phải suy nghĩ và tự tìm cách phát triển nó. Đồng thời vượt qua những rào cản tâm lý hơn là quan tâm đến những việc khác. Chưa kể, bạn sẽ học được cách làm thế nào để bắt đầu con đường dẫn đến thành công với Think and Grow Rich.

Bill Gates và Warren Buffett đã thừa nhận với John Brooks rằng thành lập doanh nghiệp là một cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất. Bỏ qua những thay đổi trong thế giới kinh doanh từ vài chục năm trở lại đây, tuy nhiên, những điều mà tác giả mô tả trong Bussiness Adventures vẫn rất quan trọng trong thời đại ngày nay.

Tony Robbins cũng đã dành khá nhiều thời gian phỏng vấn các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính trên thế giới để cho ra đời cuốn sách với hướng dẫn chi tiết các bước để biến đổi cuộc sống tài chính cũng như mang đến sự giàu có cho người đọc.

Bài học được rút ra đó là con người không cần phải dự đoán tương lai để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tư, mà hãy tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát, đó mới đúng là bậc thầy trong giới đầu tư.