Nếu không đủ sức để níu giữ, hãy mạnh dạn buông đôi tay ấy ra!

Nếu không đủ sức để níu giữ, hãy mạnh dạn buông đôi tay ấy ra!

Một khi đã yêu ai cũng mong có một cái kết hạnh phúc, tuy nhiên, “tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau”, để rời xa được người mình yêu thương, gắn bó sau ngần ấy thời gian thật khó khăn và đối với nhiều người lại rất khó chấp nhận. Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quêncủa Khải Vệ sẽ rất phù hợp để dành cho những tâm hồn đau khổ ấy.

Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên

Chia tay là đối mặt với sự cô đơn, học cách tự bước một mình, tự nhủ lòng phải mạnh mẽ lên cho dù đêm về nhớ đến thắt lòng, thèm một tin nhắn an ủi như trước kia. Trong tâm trí của bản thân, ai cũng đã từng nghĩ rằng mình khó có thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ này nếu không có nửa kia bên cạnh. Người ấy đã từng là tất cả, là bầu trời, là nguồn sống để ta có niềm tin vào xã hội đầy rẫy những cạm bẫy kia.

Đến một ngày, chợt nhận ra rằng, đó chỉ là những cảm giác nhớ nhung bất chợt, thèm muốn trong tình yêu, để yêu và được yêu và hoài niệm về những kỷ niệm. Đôi khi, một chút thoáng qua, ta lại cảm thấy tiếc ngày tháng ấy, nhớ sự say mê trong tình yêu và được ai đó quan tâm thật nhiều.

Cuốn sách hay này sẽ mang lại cho bạn đọc những cảm xúc và suy nghĩa theo một chiều hướng khác. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại những kỷ ức, và thời gian cũng sẽ xóa nhòa mọi nỗi đau. Không nên cứ chìm đắm trong quá khứ mà phải biết cách vượt qua cho hiện tại và tương lai.

Đây là một món quà mà tác giả muốn dành tặng cho những tâm hồn đang bơ vơ lạc lõng, đọc xong cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ thấy lạc quan và yêu đời trở lại. Gặp nhau là “duyên” còn đến được hay không phải còn tùy thuộc vào chữ “phận”.