Nếu đang mông lung trên con đường khởi nghiệp, hãy đọc ngay cuốn sách này!

Nếu đang mông lung trên con đường khởi nghiệp, hãy đọc ngay cuốn sách này!

“Trước bình minh luôn là đêm tối” là một cuốn sách mới của tác giả Tạ Minh Tuấn mà ở đó, mỗi chương là một câu chuyện, một bài học hay một kinh nghiệm để đời mà tác giả muốn chia sẻ với bạn đọc, để thông qua đó sẽ truyền cảm hứng, lan toả trong cộng đồng những thông điệp dành cho bạn trẻ nào muốn bắt đầu với con đường khởi nghiệp.

Nếu đang mông lung trên con đường khởi nghiệp, hãy đọc ngay cuốn sách này!

Chưa nói đến cuốn sách, bản thân tác giả không phải là một ẩn số khó đoán, nhưng với lối văn mạnh mẽ, dấn thân cùng tinh thần công hiến đã khiến người đọc cảm giác anh như là người được trao sứ mệnh đặc biệt để đến với thế giới này. Cuốn sách có tất cả 25 chương sách, mỗi chương là một câu chuyện, một bài học khác nhau mà tác giả muốn gửi gắm.

Ngay từ tiêu đề, mỗi chương đối với chàng trai này giống như một câu thần chú mà anh luôn niệm để nhắc nhở chính mình. Không thể khẳng định quá sớm “Trước bình minh luôn là đêm tối” là một cuốn sách hay nếu chỉ đọc mấy trang đầu tiên, tuy nhiên, chắc chắn chúng ta đều sẽ cảm giác như đang được trò chuyện với một người trẻ thông minh, dí dỏm cùng những trải nghiệm khởi nghiệp kinh doanh cũng như trải nghiệm cuộc sống vô cùng sâu sắc.

Xuyên suốt các chương là những vấn đề về cuộc sống như chuyện khởi nghiệp của người trẻ đến văn hoá khởi nghiệp, vị thế của Việt Nam; từ niềm tin, sự nỗ lực, động lực của trái tim cho đến chỗ con người tự nắm giữ ước mơ và làm chủ bản thân mình…

Cùng với Tạ Minh Tuấn, chúng ta sẽ quan sát, nhìn nhận cuộc sống cùng sự phân tích, đúc kết của anh vượt ra khỏi những câu chuyện của chính bản thân anh với những lý giải đúng đắn và vô cùng rộng mở. Có thể bạn đã nếm được đủ dư vị ngọt ngào của chiến thắng và cả mùi đắng cay thất bại, nhưng hãy luôn ngập tràn niềm tin và ý chí vào tương lai với một đôi mắt rạng rỡ nhất.