Mẹo để kinh doanh thành công với Amazon (phần 1)

Mẹo để kinh doanh thành công với Amazon (phần 1)

Đừng bỏ qua tiếp thị của riêng bạn

Tận dụng hàng nghìn người truy cập Amazon mỗi phút sẽ tự nhiên tạo ra lưu lượng truy cập vào sản phẩm của bạn. Nhưng có hàng trăm, đôi khi hàng nghìn, danh sách hiển thị cho mọi tìm kiếm trên Amazon mà khách hàng thực hiện. Để bắt đầu kinh doanh và tăng lợi nhuận, bạn cần đảm bảo danh sách của mình dễ tìm và nổi bật so với đối thủ khi khách hàng nhìn thấy.

Bạn cần tiếp tục sử dụng tiếp thị trực tuyến của riêng bạn để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Phát triển blog, trang đích hoặc trang web của bạn bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để chúng xuất hiện gần đầu kết quả tìm kiếm trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền hoặc để quảng cáo trả tiền đưa người mua quan tâm đến các sản phẩm Amazon của bạn.

Sử dụng tiếp thị qua email của bạn để đưa những khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của bạn trực tiếp đến danh sách Amazon của bạn.

Tạo tiêu đề danh sách chính xác và mô tả sản phẩm

Tiêu đề của danh sách của bạn phải nêu rõ những gì bạn đang bán, cùng với các chi tiết quan trọng. Suy nghĩ về những gì khách hàng có thể nhập vào Amazon hoặc Google để tìm kiếm các sản phẩm giống như sản phẩm của bạn. Ví dụ: ‘Vỏ iPhone’ là một tiêu đề không hiệu quả; ‘Ốp lưng iPhone bảo vệ vừa vặn với iPhone 5, chống sốc, nhiều màu sắc’ không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin mà nó còn hiển thị cho nhiều kết quả tìm kiếm hơn.

Bán sản phẩm hấp dẫn với khách hàng

Sử dụng danh sách và mô tả sản phẩm của bạn để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo ấn tượng cho khách hàng. Sử dụng kiến ​​thức của bạn về tiếp thị, tâm lý người tiêu dùng và viết quảng cáo để cho thấy lợi ích của sản phẩm của bạn và cho khách hàng tiềm năng biết nó sẽ cải thiện cuộc sống của họ như thế nào.

Mẹo để kinh doanh thành công với Amazon