Luật ngầm – cuốn sách đầu tay ấn tượng của tác giả trẻ Tuệ Nghi

Luật ngầm – cuốn sách đầu tay ấn tượng của tác giả trẻ Tuệ Nghi

Luật ngầm – cuốn tiểu thuyết trinh thám đầu tay của tác giả trẻ tuổi nhưng rất tài năng Tuệ Nghi. Cuốn sách gồm có 08 chương kể về một nữ điệp viên tình báo với những tình tiết thú vị, hấp dẫn, hé mở nhiều điều về cuộc sống của xã hội đen.

Đọc cuốn tiểu thuyết xong, ít ai nghĩ tác giả là một cô gái còn rất trẻ, sinh năm 1993. Điều đặc biệt, cô gái trẻ này còn là một doanh nhân rất tài năng được mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình và thanh niên toàn cầu… Cô đã được nhận nhiều giải thưởng dành cho doanh nhân xuất sắc như Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh, lọt vào Top 10 ngôi sao kinh doanh và được bầu chọn là lãnh đạo xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương,

 Cuốn tiểu thuyết đầu tay được Tuệ Nghi đặt bút viết khi chỉ mới 19 tuổi, lấy cảm hứng từ người cha của mình và những bộ phim hình sự ấn tượng mà cô đã được xem. Sau nhiều lần chỉnh sửa, cuốn sách đã được xuất bản và nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn, cũng như sự đánh giá cao từ các nhà phê bình. Không chỉ nội dung khá thú vị mà cuốn sách còn hấp dẫn người đọc bởi lối viết rất thu hút, nhiều cảm xúc và khá chững chạc thể hiện vốn sống phong phú.

Đặc biệt hơn, chỉ sau 43 ngày ra mắt, cuốn tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim do đạo diễn nổi tiếng Victor Vũ đảm nhận. Galaxy đã mua cuốn tiểu thuyết này và chuyển thể thành phim điện ảnh đồng thời tác giả Tuệ Nghi sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình chuyển thể sang kịch bản phim.