Khán giả hào hứng với sách về Park Hang Seo ( Phần 2)

Khán giả hào hứng với sách về Park Hang Seo ( Phần 2)

Tham gia vào buổi giao lưu ra mắt cuốn sách còn có huấn luyện viên Đoàn Minh Xương và cả chàng thủ môn Nguyễn Minh Hoàng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Buổi ra mắt diễn ra trong một ngày mưa lớn nhưng khán giả vẫn không quản ngại thời tiết, đội mưa để đến tham gia buổi lễ ra mắt này. Buổi ra mắt diễn ra rất thú vị, đặc biệt từ sự giao lưu, chia sẻ của tác giả và 02 vị khách mời trên về những câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường của đội tuyển U23 bóng đá nam Việt Nam. Ở đó, huấn luyện viên Park Hang Seo hiện lên vô cùng gần gũi, như việc ông Park thường xuống phòng của các cầu thủ vừa để kiểm tra vừa để chia sẻ với các học trò cưng của mình. Các chiến thuật của vị huấn luyện viên này cũng được phân tích sinh động.

Trong cuốn sách, tác giả có thể hiểu và biết thêm nhiều câu chuyện thú vị về vị huấn luyện viên người Hàn Quốc này. Như việc trước những sai lầm hay kết quả thua cuộc không mong muốn, ông Park không bao giờ muốn nghe lời biện minh hay lý do bào chữa gì cho việc thua cuộc này bởi tất cả đều phải chứng minh qua thực lực và kết quả. Ông rất nghiêm khắc trong việc dạy các học trò của mình như khi ông hỏi về lỗi của một cầu thủ, các cầu thủ định trả lời thì sẽ bị ông bịt miệng lại không cho nói bởi cái ông cần và muốn là các cầu thủ phải tìm cách giải quyết và khắc phục lỗi sai đó chứ không phải tìm cách để biện minh cho những lỗi sai do mình phạm phải.  

Cuốn sách được viết bởi trợ lý ngôn ngữ của Huấn luyện viên Park Hang Seo, cũng là người hiểu rất rõ về ông.