Khán giả hào hứng với sách về Park Hang Seo ( Phần 1)

Khán giả hào hứng với sách về Park Hang Seo ( Phần 1)

Chưa bao giờ, một vị huấn luyện viên bóng đá nào lại được người dân yêu mến và hâm mộ như huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo. Với những gì mà ông đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam với những chiến thắng rực rỡ trong thời gian qua thì ông quá xứng đáng với danh hiệu huấn luyện viên quốc dân.

Để mọi người hiểu hơn về vị chiến lược gia bóng đá này, tác giả Lê Huy Khoa cũng đồng thời là trợ lý ngôn ngữ của Huấn luyện viên Park Hang Seo đã tổ chức buổi ra mắt cuốn sách mà ông đã viết với tên gọi Phong cách quản trị Park Hang Seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc.

Cuốn sách nêu lên sự tương đồng giữa bóng đá và doanh nghiệp. Các cầu thủ bóng đá cũng như nguồn nhân lực của các doanh nghiệp. Đường hướng và lối chơi bóng đá cũng như đường hướng kinh doanh. Người hâm mộ chính là người tiêu dùng và ban huấn luyện của đội bóng cũng giống như ban lãnh đạo của doanh nghiệp.

Cuốn sách phân tích những triết lý, phân tích về tính cách, phong cách làm việc cũng như đời sống của huấn luyện viên Park Hang Seo. Từ đó nêu lên những thành công và những bí quyết mà các doanh nghiệp Hàn Quốc trở nên thành công ở Việt Nam.

Từ những thành công mà nhân ông Park Hang Seo đã đạt được, tác giả Lê Huy Khoa muốn nhấn mạnh đến sự thành công từ sự đoàn kết và phối hợp ăn ý của các một tập thể. Và cái tài của Park Hang Seo đó chính là người ở giữa để kết nối những tài năng, cá tính lại với nhau để tạo nên một tập thể vô cùng mạnh.