Học tiếng Anh mãi không vào, hãy tìm đến bộ sách này!

Học tiếng Anh mãi không vào, hãy tìm đến bộ sách này!

Thời điểm cách đây 2 năm, A.J.Hoge, người được ví như thầy thuốc tiếng Anh nổi tiếng thế giới đã giới thiệu phương pháp Effortless English đến Việt Nam. Và rất nhanh chóng, Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ (Learn to speak English like a native) của anh đã nhanh chóng trở thành lựa chọn uy tín của rất nhiều bạn trẻ mong muốn thay đổi tư duy ngoại ngữ của mình.

Học tiếng Anh mãi không vào, hãy tìm đến bộ sách này!
Nội dung cuốn sách tập trung những quy tắc luyện tập tiếng Anh tự nhiên, không quá khó khăn hay khô khan mà vẫn đảm bảo cho người học có thể nói trôi chảy như người bản ngữ. Phương pháp học khá thú vị bằng tai, cụm từ hay lồng ghép qua những câu chuyện hấp dẫn. Sau sự thành công của tựa sách này, A.J.Hoge đã cho ra mắt thêm Phản xạ tiếng Anh tự động, Tự tin phát âm chuẩn và 60h trị mất gốc tiếng Anh dành riêng cho bạn đọc Việt Nam.
Với 60h trị mất gốc tiếng Anh sẽ bổ sung những kiến thức cơ bản nhất dành cho đối tượng bị mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh (Level 1). Nội dung sách gồm 12 chủ đề thông dụng hàng ngày như chào hỏi, nghề nghiệp, sở thích, thời tiết…đi kèm các giải thích cặn kẽ về từ vựng và ngữ pháp.
Bước sang Level 2 cùng với Tự tin phát âm chuẩn, bạn sẽ bắt đầu cải thiện giọng nói của mình qua các bài học hướng dẫn phát âm chuẩn đến từng âm tiết, phân biệt những âm gần giống nhau hay cách nối âm, điều chỉnh độ cao, to và nhịp điệu của giọng…sao cho giống nhất với người bản ngữ.
Cuối cùng, để cải thiện khả năng phản xạ cho những ai muốn diễn đạt lưu loát, tự nhiên, A.J.Hoge đã cho ra đời Phản xạ Tiếng Anh tự động. Cuốn sách này được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm tăng phản xạ khi đọc, viết và nghe.
Với 4 tựa sách này, chắc chắn con đường chinh phục tiếng Anh sẽ trở nên ngắn và dễ dàng hơn rất nhiều.