Hai cuốn sách thú vị về bộ môn thể thao vua – bóng đá.

Hai cuốn sách thú vị về bộ môn thể thao vua – bóng đá.

Được mệnh danh là môn thể thao vua, bóng đá có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với hàng triệu triệu người xem trên thế giới. Người ta ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá, vui buồn cùng bóng đá.

Nếu bạn là fan của bộ môn thể thao vua này thì đừng bỏ qua 02 cuốn sách sau về 02 câu lạc bộ bóng đá được yêu thích nhất trên thế giới.

Manchester United – Thiên Sử Về Quỷ Đỏ của tác giả Jim White

Manchester United có lẽ là một trong những đội bóng được yêu thích nhất trên toàn cầu. Cuốn sách là món quà tuyệt vời cho các fan của đội bóng được mệnh danh là Quỷ đỏ này.

Manchester United – Thiên Sử Về Quỷ Đỏ tái hiện là lịch sử với những mốc son quan trọng, được kể lại thông qua hồi ức của những cầu thủ, người hâm mộ, quản lý và các nhân viên gần gũi, gắn bó với đội bóng. Người hâm mộ sẽ được thấy toàn cảnh quá trình lịch sử vươn lên đến thành công của đội bóng danh tiếng toàn cầu.

Barca: Hành Trình Tới Vinh Quang Của Đội Bóng Vĩ Đại Nhất Hành Tinh của tác giả Graham Hunter

Mở đầu bằng trận chung kết C1 năm 2011 tại Wembley, cuốn sách mở ra cho người đọc những cảm xúc tuyệt vời về một câu lạc bộ với những cầu thủ được yêu mến nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó là những điều thú vị trong phòng thay đồ, hay hiểu rõ hơn về chiến lược phát triển đội bóng của huấn luyện viên Pep Guardiola. Người hâm mộ cũng được khám phá những thêm về những cầu thủ vĩ đại như huyền thoại Lionel Messi hay Xavi, Andres Iniesta, Puyol, Pique … – những người đã tạo nên một phần lịch sử của Barca