Giúp trẻ tránh xa công nghệ bằng bộ Sách  Âm Thanh

Giúp trẻ tránh xa công nghệ bằng bộ Sách Âm Thanh

Giúp trẻ tránh xa công nghệ bằng bộ Sách  Âm Thanh

Theo Don Campbell – nhà giáo dục nổi tiếng thế giới, âm thanh có tác dụng phát triển trí thông minh, sự sáng tạo và khả năng tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ nhũ nhi. Chính vì lẽ đó, “Sách Âm Thanh” – bộ sách đầu tiên “biết nói” giúp trẻ rời xa smartphone, hình thành khả năng giao tiếp và tương tác giữa bố mẹ và trẻ em.

Điều làm bộ sách này trở nên đặc biệt không chỉ bởi những trang sách có thể phát ra âm thanh mà rất rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác, ví dụ như:

+ Sách tác động mạnh mẽ đến thính giác – một giác quan kỳ diệu giúp trẻ khám phá thế giới chỉ với một lần chạm bởi hệ thống module, chip âm thanh hiện đại, mang đến sự trải nghiệm âm thanh chân thực và sinh động.

+ Sách phù hợp với trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 0-3. Thời điểm này, thị giác của trẻ chưa phân biệt được các chi tiết quá nhỏ hay các màu sắc không có sự tương phản rõ ràng như đỏ, cam.

+ Tại mỗi trang sách đều có phần in nổi đặc biệt giúp tăng cường xúc giác cho trẻ nhỏ và các nút bấm âm thanh kích thích vận động sờ, ấn bằng tay của trẻ. Các âm thanh thu hút trẻ và kích thích trẻ tìm cách tương tác với các nút bấm giống như người lớn.

“Sách Âm Thanh” không chỉ là một món đồ chơi âm thanh thông thường, mà còn là cả kho tàng giáo dục và giá trị nhân văn để gửi gắm tới các em. Âm thanh trong sách được biên soạn một cách logic theo chủ đề, có thông điệp, nội dung rõ ràng với mức độ nhận thức tăng dần theo từng độ tuổi.  Nhờ đó, trẻ có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình qua những hình ảnh, ngôn từ đơn giản nhưng giàu giá trị biểu cảm.