Giới thiệu sách bí quyết làm đẹp theo phong cách phụ nữ Nhật Bản

Giới thiệu sách bí quyết làm đẹp theo phong cách phụ nữ Nhật Bản

Đối với mọi người phụ nữ, thời gian là điều khiến họ phiền muộn nhất, bởi đó là lý do dẫn đến việc sức khỏe bị suy giảm và nhan sắc phai tàn. Dấu hiệu của tuổi tác sẽ thể hiện rõ nhất ở làn da cùng với sự xuất hiện nếp nhăn ở khóe mắt và miệng, chưa kể nám và tàn nhang hay chùng nhão da và sắc tố da bị mờ xỉn. Nhưng một điều mới được nữ chuyên gia da liễu người Nhật Okyanmama tiết lộ gần đây thì những dấu hiệu trên không phải là yếu tố quyết định xem gương mặt có bị lão hóa hay không, mà đó là tình trạng chảy xệ của bề mặt da và các bó cơ dưới da. Chính vì vậy, bà đã viết ra cuốn sách Vũ điệu làn da để sáng tạo ra một phương pháp massage và tập luyện cơ mặt, hay còn gọi là “luyện tập thể dục” cho các bó cơ dưới da, qua đó mang đến hiệu quả nâng cơ mặt và làm làn da được tươi trẻ trở lại chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ tập luyện.

Vũ điệu làn da

Một trong những điều gây kinh ngạc và chinh phục được hàng triệu phụ nữ Nhật Bản là bởi hiệu quả mà phương pháp mang lại làn da cho họ. Chỉ bằng những động tác mát xa vô cùng dễ học theo và thực hiện ngay tại nhà, hiệu quả rõ rệt theo thời gian mà không cần phẫu thuật gây đau đớn cũng nhưng tiết kiệm được khoản chi phí cho các sản phẩm dưỡng da.

Bên cạnh phương pháp massage trẻ hóa da kỳ diệu, Okyanmama còn viết về những bí quyết chăm sóc da hay ho do chính bà tự thu thập và trải nghiệm trong quá trình dài hàng chục năm trong lĩnh vực làm đẹp “nuôi dưỡng từ bên trong”. Một chế độ ăn uống và ngủ nghỉ phù hợp sẽ giúp nuôi dưỡng phần cốt lõi cho làn da.

Đầu tư sắc đẹp không bao giờ là quá sớm, bạn nên làm ngay cả khi còn rất trẻ để biến việc chăm sóc sắc đẹp trở thành một quy trình đơn giản và quen thuộc như việc đánh răng hàng ngày và quyển sách này sẽ phần nào giúp bạn làm điều đó.