Đắc nhân tâm – cuốn sách gối đầu của mọi người

Đắc nhân tâm – cuốn sách gối đầu của mọi người

Nếu như bạn đang phân vân muốn tìm một cuốn sách hay thì hãy chọn ngay Đắc nhân tâm – cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại và xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường cho tất cả mọi người.

Cuốn sách là những trải nghiệm và nguyên tắc mà tác giả đã Dale Carnegie đã đúc kết được từ những gì xảy ra trong cuộc đời của mình. Kể từ khi được xuất bản, cuốn sách đã được chuyển ngữ sang gần như tất cả các thứ tiếng trên thế giới, được người dân của hàng trăm quốc gia tìm đọc và xem như kim chỉ nam của cuộc đời. Đắc nhân tâm cũng là cuốn sách được thời báo New York Times bình chọn là sách đứng đầu trong danh mục sách bán chạy nhất suốt 10 năm liền.

Với đắc nhân tâm, tất cả mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn, từ thanh thiếu niên đến trung niên, từ các bà nội trợ đến nhân viên văn phòng đều có thể tìm đọc. Bạn sẽ tìm thấy ở đó những bài học của cuộc sống được đúc rút lại vô cùng quý giá. Bạn cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích về cách ứng xử, nghệ thuật giao tiếp với mọi người để cải thiện mối quan hệ với cộng đồng, đạt được thành công và giúp cho cuộc sống ý nghĩa, nhẹ nhàng hơn.

 Đắc nhân tâm – ấy là nghệ thuật để thu phục lòng người. Để thu phục lòng người, trước tiên hãy hiểu rõ và thành thật với bản thân, quan tâm, chia sẻ với tất cả mọi người xung quanh và khơi gợi những gì tốt đẹp nhất ở họ. Bạn sẽ tìm được những lời khuyên rất bổ ích để ứng xử thật đẹp, thật văn minh, từ đó góp phần hoàn thiện hơn bản thân mình.