Cuốn sách mới về sự đối đầu giữa “Messi và Ronaldo”

Cuốn sách mới về sự đối đầu giữa “Messi và Ronaldo”

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng những độc giả Việt Nam cũng đã được cầm trên tay cuốn sách ăn khách nhất chắp bút bởi nhà báo Luca Caioli với tên gọi “Messi – Ronaldo, đại chiến giữa những vị thần”.

Năm vừa qua, Ronaldo đã có quyết định táo bạo khi chuyển sang thi đấu trong màu áo đội tuyển Juventus, dần khép lại kỷ nguyên Messi-Ronaldo ở La Liga. Thế nhưng, theo một cách nào đó, hai đối thủ không đội trời chung này vẫn liên tục so kè nhau, đặc biệt là trên đấu trường của giải đấu Champions League.

Trong một buổi phỏng vấn trước truyền thông mới đây, chính ngôi sao của Barcelona cũng phải thừa nhận rằng, anh đang cảm thấy nhớ đối thủ của mình. Sự nghiệp của anh sẽ không là gì nếu không có cuộc đua tranh với CR7, người không bao giờ chịu từ bỏ hay chậm lại. Vậy cuộc đua này đã bắt đầu như thế nào? Hãy tìm đọc cuốn sách “Messi vs Ronaldo – đại chiến giữa những vị thần”.

Trong hơn một thập kỷ qua, cả hai ngôi sao đều phải đối mặt với câu hỏi, ai là người giỏi hơn? Các fan hâm mộ không ngần ngại đưa họ lên bàn cân để đánh giá, phân tích, từ việc so sánh các con số khách quan cho đến việc tìm hiểu cảm nhận chủ quan từ các chuyên gia bóng đá, các HLV, các đồng đội,…

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ không tìm được câu trả lời ai là người giỏi nhất. Nhưng nó sẽ giải đáp cho người đọc hiểu được những điều cơ bản về hai siêu sao bóng đá đương đại, rồi từ đó rút ra được câu trả lời cho riêng mình.