Cuốn sách giúp chị em thấu hiểu cánh mày râu

Cuốn sách giúp chị em thấu hiểu cánh mày râu

Bạn đang trong một mối quan hệ và cảm thấy bế tắc vì không thể hiểu nổi đàn ông. Hãy đọc ngay “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” để tìm ra những lời khuyên hữu ích cho bản thân mình.

Cuốn sách giúp chị em thấu hiểu cánh mày râu

Steve Harvey – tác giả của cuốn sách chính là chủ chương trình “Buổi sáng của Steve Harvey” nổi tiếng khắp nước Mỹ. Do đó, ông đã có một quá trình dài được tiếp xúc với vô số phụ nữ và nhận ra rằng, dù có kinh nghiệm với phái mạnh, chị em vẫn thực sự muốn biết cách để chiếm được cảm tình, tình yêu cùng sự yêu thường của họ.

Đó là lý do mà “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” được ra đời. Nó sẽ cho phái đẹp biết được bí mật, sự thật về đàn ông. Biết rõ anh ta muốn gì, suy nghĩ như thế nào về tình yêu, hôn nhân cùng các mối quan hệ xã hội khác.

Cuốn sách được chia làm 3 phần, cứ đọc xong mỗi phần, bạn sẽ hiểu hơn về nửa kia của thế giới. Nó bao gồm tư duy, quan niệm về tình yêu cho đến việc lựa chọn bạn đời, tất cả đều được viết rất chi tiết trong “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông”.

Thông qua tác phẩm này, Steve Harvey muốn phụ nữ thấu hiểu hơn cho nỗi lòng của người đàn ông, từ đó áp dụng những kế hoạch, giấc mơ, mong muốn của mình và hơn tất cả là tìm ra được câu trả lời xem anh chàng ấy có muốn gắn bó với bạn cả cuộc đời hay không?

Lối viết hài hước như chính tính cách của tác giả, cuốn sách mang lại cho người đọc về sự khác biệt giữa tư duy, suy nghĩ và cách hành xử của đàn ông và phụ nữ, đồng thời là những lời khuyên chân thành để giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.