Cuốn sách dành cho những bạn trẻ sắp tốt nghiệp

Cuốn sách dành cho những bạn trẻ sắp tốt nghiệp

Bạn sắp hay đã tốt nghiệp nhưng vẫn còn loay hoay trên bước đường tìm kiếm công việc? Hãy dành thời gian đọc ngay cuốn “Những bài học không có nơi giảng đường” của tác giả Jamson Chia, nó sẽ là từ điển giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của bạn khi bị mất phương hướng.

Cuốn sách dành cho những bạn trẻ sắp tốt nghiệp

Cuốn sách kể lại những trải nghiệm của chính tác giả từ một nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật nhưng lại dành đam mê cho nghiệp tài chính. Thực tế cho thấy, phần lớn các bạn trẻ khi mới ra trường hay bị chông chênh sau khi đã dồn hết sức lực chỉ để dành được tấm bằng Đại học. Tự kinh doanh hay đi xin việc? Công việc nào phù hợp với mình? Mức lương bao nhiêu là ổn?…

“Những bài học không có nơi giảng đường” chính là lời giải đáp đầy đủ nhất cho những băn khoăn và lo lắng của các bạn trẻ trên con đường tìm kiếm việc làm. Nó đi thẳng vào cách giải quyết các vấn đề bằng phương pháp giúp người đọc đặt ra rồi từ đó làm động lực để thực hiện được mục tiêu.

Cuốn sách này không phải là cẩm nang tự phát triển bản thân điển hình với những trích dẫn để tạo ra động lực cho người đọc, nó cũng không đưa ra bất cứ công thức nào để thành công. Đây giống như lời tự sự của Jamson khi phải đối mặt với những kỳ vọng, áp lực đồng thời là kinh nghiệm mà anh học được thông qua nó.

Với cách trình bày ngắn gọn, đi thẳng trọng tâm rõ ràng nên người đọc sẽ dễ nắm bắt được ý đồ của tác giả từ đó liên hệ sang chính mình. “Những bài học không có nơi giảng đường” là món quà phù hợp nhất dành cho bạn trên bước đường định hướng tương lai.