Cùng tập luyện thể thao với cuốn sách 101 bài tập luyện môn bóng chuyền

Bóng chuyền là một môn thể thao được rất nhiều người ưa thích bởi sự thú vị cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Tại Việt Nam, đây là bộ môn thể thao được tập luyện và quan tâm chỉ sau môn thể thao vua bóng đá. Đặc biệt, bóng chuyền được mệnh danh là bộ môn tuyệt vời nhất để phát triển chiều cao, nên đây cũng là bộ môn rất thu hút các em nhỏ tập luyện. 

 Cũng như tất cả các bộ môn thể thao khác, bóng chuyền có luật lệ, cách thức chơi riêng biệt. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và chơi bộ môn thể thao này, cuốn sách 101 bài tập luyện môn bóng chuyền thực sự là cuốn bí kíp, quyển sách gối đầu cho những bạn có ý định học và tập luyện môn bóng chuyền.  

 Đúng như tên gọi, cuốn sách bao gồm 101 bài tập cho người chơi với một ngôn ngữ rất dễ hiểu, rõ ràng, mạch lạc. Bạn sẽ có được hình dung mọi thứ về bóng chuyền, từ bài tập khởi động, những kiến thức sơ đẳng về giao nhận bóng, cho đến những kỹ năng, chiến thuật phòng thủ hay tấn công khi thi đấu. Cuốn sách cũng được tác giả biên soạn rất logic về nội dung, sắp xếp các bài tập từ cấp độ dễ cho đến khó, từ việc tập luyện cho cá nhân đến tập theo nhóm và theo đội.

Cuốn sách gồm có 4 chương chính. Chương 1 là giới thiệu về các bài tập khởi động, cách khởi động để vào tập luyện một cách tốt nhất. Chương 2 là các bài tập về cách tâng bóng. Chương 3 là các bài tập về cách giao bóng và cách giao – nhận bóng. Chương 4 là các bài tập về chuyền bóng và cách chuyền sâu. 

Nếu như muốn tập luyện bóng chuyền, bạn hãy mua ngay cuốn sách 101 bài tập luyện môn bóng chuyền để nắm được kiến thức về bộ môn này cũng như có thể chơi một cách dễ dàng hơn.