“Chat với bác sỹ” – Cuốn sách dành cho các ông bố bà mẹ

“Chat với bác sỹ” – Cuốn sách dành cho các ông bố bà mẹ

Lần đầu làm cha mẹ có thể sẽ khiến nhiều người bị bỡ ngỡ và lo lắng. Chăm sóc và dạy dỗ chúng như thế nào cho đúng luôn là một bài toán khó tìm lời giải. Nắm bắt được tâm lý đó, bác sỹ Trần Thị Huyên Thảo đã viết ra Chat với bác sỹ với mong muốn trao đổi với các bậc phụ huynh, gia đình đang nuôi dạy trẻ những thông tin y khoa khách quan dựa trên những tài liệu nghiên cứu y khoa cập nhật trong khả năng của tác giả.

“Chat với bác sỹ” – Cuốn sách dành cho các ông bố bà mẹ

Nội dung cuốn sách bao gồm 5 phần với 70 câu hỏi mà tác giả thường được hỏi trong quá trình thăm khám bệnh nhi ngoài đời thực. Lộ trình của sách cũng đi theo sự phát triển của một đứa trẻ. Theo đó, phần 1 sẽ tập trung vào vấn đề sữa mẹ; Phần 2 là những giải đáp về các vấn đề như chính ngừa, tiêm chủng; Phần 3, tác giả sẽ đưa ra một thông tin tổng quát nhất về quá trình ăn dặm của trẻ; Trong khi phần 4 bác sỹ sẽ giúp người đọc hiểu sâu hơn về các bệnh lý mà trẻ nhỏ hay mắc phải cùng phương pháp xử trí phù hơp; Đến phần cuối cùng, bác sỹ Huyên Thảo sẽ giải đáp những lăn tăn về cách chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cho trẻ.

Ngoài việc cung cấp các kiến thức cơ bản về chăm sóc trẻ, “Chat với bác sỹ” còn giúp người đọc biết thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó sẽ đưa ra một cách nhìn khác về những vấn đề tưởng chừng như rất khó nhằn.

Đọc xong cuốn sách này, các bậc phụ huynh sẽ càng có thêm nhiều kiến thức cũng như sự tự tin trong việc bảo vệ và phòng tránh cho con khỏi những bệnh tật không mong muốn, là cộng sự đáng tin cậy cùng các y bác sỹ trong quá trình theo dõi bệnh tình của trẻ. Quan trọng hơn cả, các ông bố, bà mẹ sẽ có thêm hành trang đồng hành trên chặng đường phát triển của con em mình.