Các trang web bán hàng trực tuyến tốt nhất vào năm 2020

Các trang web bán hàng trực tuyến tốt nhất vào năm 2020

1. Amazon

Amazon được nhiều người biết đến là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất. Thị trường kỹ thuật số của họ có lẽ là một trong những nền tảng đầu tiên được nghĩ đến khi cân nhắc bán các mặt hàng trực tuyến.

Nền tảng dễ sử dụng của Amazon rất phù hợp để bán nhiều loại sản phẩm và có thể tuyệt vời khi tìm kiếm những người mua tiềm năng mới.

Các chương trình bán trên thị trường Amazon được chia thành hai tầng.

Đối với các cá nhân dự định bán dưới 40 mặt hàng mỗi tháng, Amazon tính phí cố định 0,99 USD / mặt hàng + phí giới thiệu dao động từ 6% đến 45% (phí trung bình là 15%). Phí giới thiệu phụ thuộc vào danh mục sản phẩm và sản phẩm có đủ điều kiện cho dịch vụ Fulfillment by Amazon hay không. Dịch vụ này cho phép Amazon lưu trữ sản phẩm của bạn, xử lý dịch vụ khách hàng, vận chuyển.

Những người đang có kế hoạch bán hơn 40 mặt hàng mỗi tháng sẽ cần đăng ký vào hạng người bán hàng chuyên nghiệp của Amazon. Bậc này tính phí đăng ký hàng tháng là $ 39,99 + cùng phí giới thiệu được tính cho người bán cá nhân.

Các trang web bán hàng trực tuyến tốt nhất vào năm 2020

2. Walmart.com

Giống như Sears, Walmart là một gã khổng lồ truyền thống, nhưng cũng là một thị trường trực tuyến cực kỳ lớn với hàng triệu khách hàng trung thành.

Walmart cung cấp cho các nhà bán lẻ được chấp nhận khả năng bán sản phẩm của họ và tiếp cận khách hàng mới thông qua thị trường trực tuyến Walmart.com. Đối với các nhà bán lẻ được chấp nhận, Walmart.com là một trang web bán hàng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Không có phí hàng tháng cho các nhà cung cấp được chấp nhận và hoa hồng dao động từ 8 phần trăm đến 20 phần trăm dựa trên danh mục sản phẩm.

3. Etsy

Etsy là trang web bán hàng hàng đầu cho những người kinh doanh các mặt hàng thủ công và tự chế. Với hơn 50 triệu sản phẩm và 38 triệu người mua đang hoạt động, Etsy đã trở thành một người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Etsy tính phí 0,20 đô la cho mỗi mặt hàng được liệt kê + phí giao dịch 5% (giá bán). Các khoản phí bổ sung có thể được thêm vào dựa trên một số yếu tố.

Etsy cũng cung cấp một chương trình cấp cao nhất cho những người bán có trạng thái tốt. Chương trình này có giá 10 đô la mỗi tháng và cung cấp một bộ công cụ mở rộng để giúp thu hút khách hàng mới.