Các bước giao dịch trên sàn Olymp Trade

Các bước giao dịch trên sàn Olymp Trade

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Olymp Trade là một nền tảng cung cấp các sàn giao dịch trực tuyến cho khách hàng. Với mục đích đơn giản hoá cho người sử dụng đi kèm với tăng sự tiện ích cho khách hàng, hệ thống Olymp Trade đã có sự cải tiến nhất định ở một số điểm đồng thời đa dạng hoá các danh mục đầu tư để giúp tăng lợi nhuận và giảm bớt những rủi ro cho khách hàng của mình. Trong phạm vi bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể các bước giao dịch trên sàn Olymp Trade để giúp người chơi dễ dàng hơn khi quyết định tham gia đầu tư tại đây.

Nhiệm vụ của người chơi được thực hiện theo quy trình sau: Chọn loại tài sản muốn đầu tư – Chọn hình thức giao dịch – Xác định thời gian giao dịch hoặc hết hạn giao dịch – Xác định số tiền muốn đầu tư.

Theo quy định của Olymp Trade, số tiền tối thiểu cho một khoản đầu tư là 10 USD và tối đa là 2.000 USD (Standard), 5.000 USD (VIP). Tham khảo cách trở thành thành viên VIP của Olymp Trade tại https://mtrader.com/vi/olymptrade/

Thế nhưng, để đảm bảo an toàn, người chơi không nên đầu tư quá 5% số tiền trong tài khoản của mình.

Lựa chọn tài sản giao dịch

Người chơi được lựa chọn giao dịch các cặp tiền tệ, hàng hoá, cổ phiếu của các công ty lớn toàn cầu…trong tổng số hơn 30 cặp sản phẩm tại Olymp Trade.

Lựa chọn thời điểm phù hợp

Sẽ có sẵn tối đa 5 giá ấn định cho người chơi lựa chọn trong các giao dịch kéo dài từ 1-5 phút.

Chọn giá cố định

Sau thời điểm giao dịch đã hết hạn, giá tài sản sẽ được so sánh với giá ấn định. Nếu biểu đồ tài sản ở trên giá ấn định, giao dịch tăng có lời và ngược lại, giao dịch giảm có lời khi biểu đồ tài sản ở dưới mức giá ấn định. Lưu ý, tỷ suất lợi tức trên giá ấn định đối với cả hai giao dịch tăng/giảm có thể không giống nhau.

Quyết định của người chơi

Lựa chọn giữa giá tài sản tăng hoặc giảm.

Đóng giao dịch sớm

Tại Olymp Trade có chức năng Bán – một công cụ đặc biệt trên nền giao dịch Olymp Trade. Người chơi có thể tận dụng điều này để đóng giao dịch và được hoàn trả trước khi hết hạn. Chức năng này có thể được thấy dễ dàng ở menu Giao dịch dưới biểu đồ tài sản. Số tiền hoàn trả từ Olymp Trade sẽ căn cứ vào sự thay đổi giá tài sản.

Theo lời khuyên của những người chơi chuyên nghiệp, nếu xác định đi theo con đường này và muốn dành được thành công nhất định, đừng quên dành thêm thời gian để đọc các đầu sách về đầu tư bởi nó sẽ giúp bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình. Sách luôn là nguồn tri thức vô tận và nó luôn mang lại hiệu quả cho người đọc ở trong bất cứ lĩnh vực nào, bao gồm cả việc đầu tư vào sàn giao dịch Olymp Trade.