Ba lý do tại sao bạn nên bán quần áo bóng đá trên Facebook và Instagram

Ba lý do tại sao bạn nên bán quần áo bóng đá trên Facebook và Instagram

Có nhiều kênh khác nhau để bạn bán hàng trực tuyến, và Facebook hay Instagram thường không phải lựa chọn hàng đầu của người bán. Có một vài lý do khiến bán hàng quần áo bóng đá trên Facebook và Instagram mang lại lợi ích cho bạn.

Tiếp cận nhiều người hơn

Cả Facebook và Instagram đều tự hào với hàng triệu người dùng. Và đây là lý do đầu tiên để mở rộng cửa hàng quần áo bóng đá của bạn sang các nền tảng đó. Qua Facebook và Instagram, bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn. Người theo dõi tài khoản của bạn hiện tại trên cả hai mang xã hội này không chỉ có thể nhìn thấy hàng hóa của bạn, mà còn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin với bạn bè của họ.

Ngoài ra, nhà cái thể thao Vwin cho biết khi sử dụng Facebook và Instagram, bất kỳ người hâm mộ thể thao nào đang tìm kiếm quần áo bóng đá có thể có nhiều khả năng nhìn thấy các sản phẩm của bạn hơn và quyết định mua chúng.

Kết nối với cửa hàng hiện tại

Bằng cách kết nối cửa hàng hiện tại của bạn với Facebook và Instagram, tất cả các sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trên các mạng xã hội đó. Điều này mang đến cho bạn cơ hội bán hàng mà không xuất hiện quảng cáo quá mức và không làm gián đoạn dòng chảy thông thường của nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn.

Cung cấp trải nghiệm mua liền mạch

Cuối cùng, bằng cách cho phép người theo dõi của bạn duyệt các sản phẩm của bạn trên Facebook hoặc Instagram, bạn cung cấp cho họ trải nghiệm mua hàng liền mạch. Để bắt đầu, bạn không phải lo lắng về việc thêm liên kết đến trang web hoặc các sản phẩm riêng lẻ. Thứ hai, người theo dõi của bạn có thể nhấp vào sản phẩm để xem thêm chi tiết và sau đó hoàn tất giao dịch mua trên trang web của bạn.

Ba lý do tại sao bạn nên bán quần áo bóng đá trên Facebook và Instagram