Bà bầu đọc sách gì?

Bà bầu đọc sách gì?

Trong giai đoạn thai kỳ, đọc sách là cách giúp bà bầu thư giãn, giải trí và cung cấp thêm các kiến thức về sinh sản, nuôi dạy con. Dưới đây là những đầu sách mà mẹ bầu nên tìm đọc.

Bà bầu đọc sách gì?

  • Sách về mang thai và sinh con

Đối với những người lần đầu tiên làm mẹ, cuốn sách là nguồn kiến thức mang thai và sinh con là không thể thiếu. “Cẩm nang cho những bà mẹ trả”, “Lần đầu mang thai”, “Hướng dẫn bà bầu ăn uống đúng cách”…là gợi ý hàng đầu dành cho bà bầu. Chúng sẽ cung cấp các mẹ kiến thức về sinh sản, nuôi dạy và chăm sóc con trong những năm tháng đầu đời.

  • Để có một thai kỳ tốt nhất

Đây là cuốn sách mà bất cứ người phụ nữ nào khi mang thai cũng nên đọc. Cuốn sách này như là cẩm nang dành cho những ai lần đầu làm mẹ hoặc đang có kế hoạch để sinh em bé được chắp bút bởi tiến sĩ – bác sĩ Lê Thị Thu Hà (Phó trưởng khoa sản A – bệnh viện Từ Dũ).

Đây là cuốn sách được viết bởi người sáng lập ra tập đoàn Sony, vừa là nhà nghiên cứu giáo dục về các phương pháp giáo dục trẻ trong tương lai – Ibuka Masaru. Đây sẽ là cuốn sách hữu ích cho các mẹ khi muốn con được phát huy hết tiềm năng của mình trong những năm đầu đời (0-3 tuổi). Cuốn sách không chỉ ra những bài học cao siêu mà chỉ là những bài học đơn giản vô cùng ý nghĩa trong việc giáo dục và kích thích não bộ trẻ.

  • Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

Vì sao người Do Thái thông minh nhất thế giới? Phương pháp dạy con của người Do Thái như thế nào? Mọi thứ sẽ được trả lời đầy đủ trong cuốn sách này.