3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

Giờ đây, với sự phát triển của mạng internet, bạn hoàn toàn có thể bán những sản phẩm của mình mà không cần mở một cửa hàng thực sự. Dưới đây là các trang web tốt nhất cho bạn để bán hàng trực tuyến.

Shopify

Khi nói đến việc bán hàng qua mạng, Shopify là một trong những trang web dễ sử dụng và đáng tin cậy nhất cho bạn. Tính đến tháng 10 năm 2019, đã có hơn 1.000.000 người bán hàng sử dụng Shopify.

Với trang web này, bạn sẽ phải một khoản phí là 29 $ mỗi tháng. Bạn sẽ được cung cấp trang web, blog, chứng chỉ SSL, các kênh bán hàng truyền thông xã hội cũng như nhiều công cụ và đặc quyền khác. Bạn sẽ không phải bất kỳ trả khoản phí ban đầu hoặc các khoản phí ẩn khác trừ khi bạn chọn sử dụng cổng thanh toán khác với những gì Shopify cung cấp.

Shopify là một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu trang web bán hàng trực tuyến của riêng bạn. Trang web bán hàng này dễ sử dụng, với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng của bên thứ ba hoạt động với Shopify cung cấp nhiều lựa chọn cho cửa hàng của bạn.

Amazon

Theo Statista, Amazon là một trang web truy cập đáng tin cậy cho hơn 20,6 triệu người mỗi tháng. Số lượng lớn người mua sắm đồng nghĩa với việc các mặt hàng của bạn có nhiều khả năng được nhìn thấy, nhưng cùng với đó là nhiều phí hơn.

Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon yêu cầu quy trình đăng ký cũng như phí hàng tháng 39,99 đô la. Ngoài ra còn có phí cho mỗi mặt hàng được bán. Nếu bạn chỉ bán ít hơn 40 mặt hàng mỗi tháng, bạn có thể sử dụng tài khoản người bán cá nhân không yêu cầu phí hàng tháng.

3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

eBay

Là một trong những nền tảng bán hàng trực tuyến đầu tiên, eBay đã có mặt trên internet từ năm 1995. Không thể phủ nhận sức mạnh của việc bán hàng trên eBay. Hầu như không có gì mà bạn không thể bán trên eBay, vì vậy nếu bạn đang muốn bán một mặt hàng hơi khác thường, đây có thể là trang web bán hàng trực tuyến phù hợp cho bạn.

Bán hàng trên eBay, bạn sẽ cần lưu ý phí bán hàng. Các khoản phí này khác nhau và được tính dựa trên sản phẩm của bạn là gì, số lượng và loại danh mục cũng như dựa trên vận chuyển.

eBay có hơn 25 triệu người bán và 182 triệu người mua tích cực. Tương tự như Amazon, tuy nhiên, đây là một trang web bán hàng cực kỳ lớn.