3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

Amazon

3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

Amazon là một trang web truy cập đáng tin cậy cho hơn 20,6 triệu người mỗi tháng theo Statista. Một số lượng lớn người mua sắm như vậy có nghĩa là các mặt hàng của bạn có khả năng được nhìn thấy nhiều hơn, nhưng cũng có nghĩa là nó đi kèm với chi phí nhiều hơn.

Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon yêu cầu quy trình đăng ký cũng như phí hàng tháng 39,99 đô la. Ngoài ra còn có phí cho mỗi mặt hàng được bán. Nếu bạn bán ít hơn 40 mặt hàng mỗi tháng, bạn có thể có một tài khoản người bán cá nhân không yêu cầu phí hàng tháng. Tài khoản người bán cá nhân tính phí 0,99 đô la cho mỗi mặt hàng cộng với phí phần trăm trên đó tùy thuộc vào danh mục mà mặt hàng của bạn đang bán.

Amazon rất tốt cho những ai đang muốn bán một số lượng lớn các sản phẩm hoặc cần tiếp xúc với một số lượng khách hàng lớn. 

Shopify

3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

Khi nói đến việc tạo trang web của riêng bạn để bán hàng trực tuyến, Shopify là một trong những trang web dễ sử dụng và đáng tin cậy nhất. Tính đến tháng 10 năm 2019, đã có hơn 1.000.000 nhà phân phối sử dụng Shopify.

Phí Shopify cơ bản là $ 29 mỗi tháng. Điều này bao gồm trang web, blog, chứng chỉ SSL của riêng bạn, phục hồi giỏ hàng, các kênh bán hàng truyền thông xã hội, trong số nhiều công cụ và đặc quyền khác. Shopify không mất phí thiết lập ban đầu hoặc các khoản chi phí ẩn khác trừ khi bạn chọn sử dụng cổng thanh toán khác với những gì Shopify cung cấp.

Shopify là một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu trang web bán hàng trực tuyến của riêng bạn. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng, với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng của bên thứ ba hoạt động với Shopify để có thể thêm những tiện ích cho cửa hàng của bạn.

Facebook Marketplace

3 trang web tốt nhất để bán hàng trực tuyến

Được giới thiệu vào tháng 10 năm 2016, Facebook đã tạo ra Facebook Marketplace để mang mọi người trong cộng đồng có thể mua và bán. Điều thú vị về Facebook Marketplace là nó bắt đầu hỗ trợ các thương nhân thương mại điện