3 quyển sách hay ho nhâm nhi trong những ngày Tết

3 quyển sách hay ho nhâm nhi trong những ngày Tết

Nếu chưa có kế hoạch gì khô trong những ngày Tết thì những cuốn sách dưới đây sẽ là gợi ý hay ho để bạn nghiền ngẫm.

3 quyển sách hay ho nhâm nhi trong những ngày Tết

Tác giả là một cô gái đã rời xa gia đình và Việt Nam để ra ngoài du học từ nhỏ, thế nhưng trong tâm trí luôn luôn cảm thức tiếng Việt và cảm xúc hương vị đồng quê để viết ra những bài thơ nặng trĩu nỗi niềm khắc khoải. Tập thơ này chứa đựng nỗi nhớ của một người con với cha mẹ, là cảm xúc của một thanh niên trẻ đang tập tành già nua để níu giữ sự hồn nhiên,… “Nhớ rất nhiều là nhớ được bao nhiêu” giống như câu hỏi cho người đọc, thế nhưng thật sự nó là một câu tự vấn bản thân đang khát khao được sẻ chia và tâm tình.

Tác phẩm này đã có tuổi đời hơn 80 năm nhưng đến nay vẫn như một cơn sốt trên toàn thế giới. Đây là cuốn sách hay thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, mô tả London vào năm 2540 với nhân loại mới đươc thiết lập hoàn toàn bằng công nghệ. Nó được huấn luyện theo đúng đắng cấp của mình để tạo nên một trật tự nhất quán, thế nhưng liệu không có cảm xúc và tình người có được gọi là thế giới tươi đẹp hay không?

Vốn được mệnh danh là Người Sắt bằng xương bằng thịt thế nhưng Elon Musk còn mạnh mẽ hơn cả Người Sắt. Ngoài sứ mệnh bảo vệ Trái đất, anh còn phải gồng mình với những đau đớn và tổn thương tinh thần giống như con người. Trong lịch sử chỉ có một vài người có nghị lực và tầm nhìn tầm cỡ như Musk, người đứng sau SpaceX, Tesla, Paypal…và là mẫu hình kết hợp giữa những bộ óc vĩ đại về phát minh lẫn kinh doanh. Điều gì đang chờ đón bạn ở cuốn sách vô cùng hấp dẫn này đây?