3 cuốn sách giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn trong năm 2018

3 cuốn sách giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn trong năm 2018

Nếu vẫn đang loay hoay chưa biết cách để tiêu tiền sao cho hợp lý, hãy thử đọc 3 cuốn sách dưới đây để giúp năm mới luôn rủng rỉnh nhé!

3 cuốn sách giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn trong năm 2018

“Hãy đọc cuốn sách này ít nhất một lần trong đời” là cảm nhận của những ai đã từng đọc nó. Một cuốn sách bao hàm đầy đủ các khía cạnh tài chính từ tiết kiệm, trả nợ và cả cách đơn giản nhất để dù là người bình thường cũng có thể tự chủ tài chính. Đặc biệt, nó sẽ rất có ích cho những ai đang muốn nghỉ hưu sớm hoặc đơn giản hoá cuộc sống của chính bản thân họ. Ngoài ra, Your Money or Your Life cũng sẽ đưa ra những chiến lược tài chính cơ bản để người đọc theo dõi thu nhập trong khoảng thời gian đang kiếm được tiền và giúp họ biết cách quản lý hợp lý hơn.

Bạn là người nghiện mua sắm và nó khiến bạn luôn rơi vào tình trạng rỗng túi? Hãy đọc cuốn sách này ngay, nó sẽ dạy bạn các kỹ thuật mua sắm khôn ngoan để có thể chi tiêu ít hơn vào các hoá đơn. Cuốn sách được lấy cảm hứng từ một đôi vợ chồng sống ở Mỹ, những con người biết cách tiết kiệm khoản tiền từ những hoá đơn mua sắm.

Nếu sống trong cảnh lương thấp và không có bất cứ khoản phụ cấp nào, hãy tìm đến lời khuyên của Farnoosh. Hơn ai hết, cô ấy sẽ giúp bạn biết hưởng thụ cuộc sống nhưng vẫn cắt giảm chi tiêu ở những lĩnh vực không quan trọng lắm. Nó sẽ càng hữu ích hơn cho những ai nghiện mua quần áo và mỹ phẩm đắt tiền.