12 vì tinh tú của nền bóng đá thế giới

12 vì tinh tú của nền bóng đá thế giới

12 vì tinh tú của nền bóng đá thế giới

Bóng đá – 12 vì tinh tú” là một trong những cuốn sách đang gây được sự chú ý của những fan yêu mến bộ môn thể thao vua. Tác phẩm kể về câu chuyện của một đội bóng với 11 cầu thủ và huấn luyện viên do Dũng Phan chọn. Những nhân vật của anh đều có cá tính nổi bật và được đặt vào một không gian ánh sáng của riêng tác giả.

Cuốn sách được chắp bút bởi một kỹ sư xây dựng nên không có vẻ màu mè, lời văn và cảm xúc đều hoàn toàn chân thật. Người đọc sẽ có cảm giác giống như mình đang được xem một bộ phim với những góc quay đẹp, cầu kỳ kỹ lưỡng cùng giọng thuyết minh ngọt ngào, như đang thì thầm bên tai. Họ sẽ không cần phải mở clip xem lại điều gì được miêu tả trong sách, đơn giản vì nó được thể hiện một cách vô cùng tự nhiên, khiến chúng ta có thể dễ dàng mường tượng hình ảnh dù chưa một lần xem nó trước đó.

12 nhân vật của Dũng Phan đều đẹp tự nhiên dưới ngòi bút của tác giả. Dù là chiến thắng hay thất bại, dù cười hay trầm ngâm, tất cả đều đẹp đến  nỗi cùng một không gian đó, những con người hay khoảnh khắc đó, chúng ta đều phải thầm dừng lại vài giây để mường tượng ra nó.

Nếu ai đó từng nghĩ, bóng đá chỉ là một môn thể thao đơn thuần giống như những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, vậy thì đừng bỏ qua “Bóng đá – 12 vì tinh tú”. Bởi ở đó, bạn sẽ được gặp những con người tuyệt vời, những câu chuyện gần gũi, giản dị mà chúng ta vẫn gặp vẫn thấy nhưng dưới một góc nhìn xinh đẹp, kì diệu hơn.